เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Chaiwong Ruangrit

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
GudomanaPosts : 26
Join date : 2016-08-14

PostSubject: Chaiwong Ruangrit   Wed Apr 12, 2017 1:13 am

รูป : Kevin Owens
ชื่อ : Chaiwong Ruangrit
น้ำหนัก : 266 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต 0 นิ้ว

คาแร็คเตอร์ :
- Face : ขึ้นฉายาว่านักสู้ไม่ท้อถอยก็เป็นคนไม่ท้อถอยเรื่องอะไรง่าย ทั้งเเมตช์การปล้ำเขาก็ไม่เคยหนีเเม้ใครจะมาก่อกวนอะไรก็ตาม ทั้งคนที่มาอัดเขาผีเผลอเขาก็จะตามล้างเเค้นไม่มีใครมาหยุดเขาได้ เป็นคนอารมณ์ร้อนมากๆ เเต่ก็ชอบช่วยเหลือเพื่อนในฝ่ายธรรมะเเต่ก็ยังคงชูนิ้วกลางคนดูก็ยังชอบเหมือนเดิม โดยคำพูดที่เขาติดปากก็คือ "I'm Unflinching fighter !!" ไม่เคยกลัวใครเเม้กระทั้งนักมวยปล้ำที่ตัวใหญ่ที่สุดในที่เเห่งนี้ ชอบดื่มเบียร์ตลอดเวลาทั้งก่อนปล้ำ บุหรี่เลิกไปเเล้ว ชอบอัดหนักๆโดยเฉพาะพวกนักมวยปล้ำฝ่ายอธรรม ถ้าทำเป็นชักสีหน้าใส่ก็จะโดนตีนของ Chaiwong ทันที อาวุธประจำตัวของเขาก็คือ "ไม้เบสบอล" นั้นเอง ถือพกติดตัวไปด้วยตลอดเวลา

- Heel : นักสู้ไม่ท้อถอยที่จะอัดพวกพระเอกตลอดเวลา เขาจะหักหลังได้ทุกเมื่อเมื่อตอนที่เขาเป็นเฟส นิสัยหลังฉากเขาจะเป็นคนไม่ค่อยสัมพากย์เน้นไล่อัดอย่างเดียว ไม่มีวันหนีเขาไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น เขาจะไล่ล่าเข็มขัดแชมป์ทุกเส้น เขาเบื่อกับการที่พระเอกต้องมาช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกทำร้ายโดยเขา เขาจะไล่โจมตีทุกจังหวะที่เขาสามารถจะทำได้ เล่นงานหนักๆจนเข้าโรงพยาบาล คำพูดติดปากของเขาก็ยังเหมือนเดิม ชูนิ้วกลางเหมือนเดิมอาวุธประจำกายของเขานั้นก็คือ "ไม้เบสบอล" เขาจะเป็นคนไม่ค่อยพูดจะเน้นอัดซะเป็นส่วนใหญ่ ดื่มเบียร์เหมือนเดิมและที่สำคัญเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเป็นนักมวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเขาจะชอบทำคู่ต่อสู้นั้นหัวแตก
ประวัติ : ชื่อจริงเขาชื่อ "Chaiwong Ruangrit" ตอนอายุ 13 ปีเขาก็ได้เริ่มเป็นนักเลงในรร.เเห่งหนึ่ง ซึ่งผู้คนในโรงเรียนไม่มีใครกล้ามาเเยมเขา เพราะเขาเป็นลูก ผอ. ในโรงเรียน มีนิสัยชอบดูดบุหรี่ ชอบดื่มเหล้า ชอบดื่มเบียร์ จนอายุ 20 ปีเขาก็ได้จบการศึกษาหลังจากนั้นก็ได้เป็นนักเลงเเว้นในซอยเเห่งหนึ่ง จนเเล้วจนเล่า อายุ 27 ปีเขาก็ได้เริ่มดู "มวยปล้ำ" ครั้งเเรกซึ่งตอนนั้นเขาชื่นชอบ Stone Cold มากเพราะมีนิสัยเหมือนเขาดีเป๊ะ เเละเขาก็ใช้ท่าไม้ตายของ Stone Cold นั้นเเละทำมาหากินไป พอเริ่มสักอายุ 28 ปีเขาก็ได้เริ่มฝึกมวยปล้ำที่ค่ายเเห่งหนึ่ง ซึ่งเขาเก่งมาก ๆ จนได้ขึ้นปล้ำบนเวที จนเขาเป็นเเชมป์โลก 2 สมัย เเชมป์เส้นเล็ก 4 สมัย เเละเเล้วค่ายนั้นก็ยุบไป จนเดินมาเจอใบสมัครในค่าย BWO จึงเดินมาสมัครอย่างไม่มีรอเเละเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาก็ได้ไปทำการศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้ามาใหม่ให้ดูดีกว่าเดิมหลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จมากมายถึงแม้เขาจะไม่ได้แชมป์โลกก็ตามแต่เขาได้เคยอยู่จุดสูงสุดนั้นโดยมากสุดได้ถือแชมป์เส้นรอง แต่สถานการณ์ค่ายตำนานดูเหมือนจะได้ไปรวมกับอีกค่ายที่ชื่อว่า TWO เขาจึงตามมาทันที

สไตล์การปล้ำ : Extreme
ท่าที่ใช้บ่อย (5 ท่า)
- Sitout Powerbomb
- Pumphandle neckbreaker
- Sleeper hold
- Inverted DDT
- Death Valley Driver

ท่าก่อนไม้ตาย

ชื่อ : Bolive
รายละเอียด : Superman Punch

ชื่อ : CPMild
รายละเอียด : Snap Double Underhook DDT

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Unflinching
รายละเอียด : F-5

ชื่อ : Oris Slims
รายละเอียด : Stunner

เพลงเปิดตัว : Phenomenal Personality
https://www.youtube.com/watch?v=rSgJ3YZlOc0

การเปิดตัว : รอประมาณ 14 วินาทีเขาก็เดินออกมาแบบช้าๆพร้อมกับถือไม้เบสบอลออกมาด้วยแล้วก็เดินมาหยุดอยู่ที่ใต้จอ TT หลังจากนั้นเขาก็จะยกไม้เบสบอลออกมาชี้หน้าคนดูทั่วสนามแล้วก็เดินมาทันที หลังจากนั้นก็ค่อยเดินขึ้นเวทีแต่ยังไม่เข้าเวที เขาก็จะค่อยๆมองคนดูทั่วสนามก่อนที่จะเดินขึ้น TB แล้วก็ตะโกน "I'm Unflinching fighter !!" แล้วก็ชูไม้ชูมือขึ้นมาด้วย แล้วก็ค่อยๆกระโดดเข้าเวทีมาก่อนที่จะยืนรอคู่ต่อสู้
Back to top Go down
View user profile
 
Chaiwong Ruangrit
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: TWO Roster-
Jump to: