Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16]

Go down 
AuthorMessage
Alius
Admin
Alius

Posts : 73
Join date : 2016-08-13

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] Empty
PostSubject: CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16]   CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] EmptySun Nov 20, 2016 6:48 pm

Quote :
เพลง นกหวีดปี๊ดๆ 2 ดังขึ้น!!

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] 220px-William_Regal_No_Mercy_07

คนดูส่งเสียงเฮต้อนรับการออกมาของท่านประธาน Clayer Gawd!! เขาเดินออกมาก่อนที่จะกอดคอ Michael และ Gilmore ทั้งคู่!! Gilmore สลัดหลุดออกมา!! ก่อนท่จะยืนกอดอกมองไปที่ท่านประธาน Clayer ส่วน Michael ยิ้มรับพร้อมยอมให้กอดแต่โดยดี

Clayer : จริงๆสิ่งที่นายพูดมามันก็น่าสนใจนะ นาย Masamune แชมป์คนปัจจุบัน (คนดูโห่)
Clayer : พวกนายอย่าเพิ่งเข้าใจผิด!! เพราะสิ่งที่มันพูดทำให้ผมนั้นสามารถคิดอะไรดีๆออกขึ้นมาได้ ผมกล้ารับประกันเลยว่ามันดีแน่นอน!!
Clayer : พวกนายสองคนต่างก็มีสิทธิ์รีแมทช์ก็จริง! แต่ทางแชมปเปี้ยนของเราต้องการผู้รีแมทช์เพียงแค่หนึ่งคนเท่านั้น!!
Clayer : ทำไมพวกนายสองคนไม่เจอกันเป็นคู่เอกวันนี้ไปเลยล่ะ ใครชนะก็ได้ไปเจอกับแชมป์คนปัจจุบันก็แค่นั้น!!

คนดูเฮ!! Michaelพยักหน้ายอมรับด้วยความพึงพอใจ ส่วน Gilmore ถึงแม้จะไม่สบอารมณ์แต่ก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรที่แตกตื่นออกมา

Clayer : แต่!!พวกนายทั้งสองคนต่างก็เป็นนักมวยปล้ำที่มีฝีมือทั้งคู่ ถ้าจะให้มีเพียงคนเดียวที่คว้าสิทธิ์รีแมทช์และปล่อยให้อีกคนกลับบ้านมือเปล่าไปมันก็น่าเสียดายอยู่
Clayer : ถึงแม้ว่านายจะแพ้! แต่นายก็จะได้รับสิทธิ์ชิงแชมป์ระดับสองของ CWA ที่จะเปิดตัวขึ้นมาใหม่!!
Clayer : CWA Master Champion!!

คนดูเฮ!! ทั้งสองคนที่เฉยๆพึงพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่นี้ต่างทำหน้าประหลาดใจ! ก่อนจะยิ้มออกมาทั้งคู่! ไม่ว่ายังไงพวกเขาก็จะไม่ได้ไม่เสียไปจากแมทช์นี้แน่นอน!!

Yami : ดีจริงๆเลยนะสำหรับพวกแก มีแต่ได้กับได้!
Yami : เอาเถอะ มันไม่เกี่ยวกับชั้นเพราะไม่ว่าจะมีใครคนไหนมาท้าทายชั้นอีกครั้ง ชั้นก็จะฟาดหน้าแกกลับไปร้องไห้เหมือนเดิมอยู่ดี

ทั้งสามคนมองหน้าสลับกันไปก่อนที่ภาพจะถูกตัดไป

------------

Here is your winner “The Real World Hero” , Michael Rhodes

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] 5245060acc

Michael Rhodes เอาชนะไปได้!! คนดูตะโกนดีใจใหญ่เลยครับ!! เสียงเชียร์เต็มสนาม!! พร้อมกับตะโกนคำว่า!! “Rematch!!” “Rematch!!” “Rematch!!” Michael ลงไปฉลองชัยกับคนดูที่ติดกับขอบที่กั้นด้านล่างเวทีทันที!! เหลือ Gilmore ที่นอนกุมหน้ากุมคออยู่บนเวที! เป็นอันปิดรายการในคืนนี้ไป!!

-----------

เพลงนกหวีดปี๊ดๆ 2 ดังขึ้น!!

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] 13577420_crop_north

เสียงเฮมาพร้อมกับเสียงเพลงที่ทำนองติดหู ยังไงใครๆก็ต้องจำได้เมื่อได้ยินเพลงนี้ว่าเป็นของใคร!! ท่านประธาน Clayer Gawd!! เป่านกหวีดตามทำนองเพลงแล้วเดินมายังเก้าอี้ที่ว่างอยู่บนเวที!!

Clayer : เอาล่ะครับ.. ในวันนี้พวกเขาทั้งสอง.. ก็ได้แสดงศักยภาพให้ทุกๆคนได้เห็นแล้วว่าทำไม 1 ในสองคนนี้จึงเหมาะสมจึงเป็นผู้ถือครอง CWA Grand Champion!!
Clayer : พวกนายสองคงชนะในแมทช์ตัวต่อตัวกับจอมปฏิวัติที่ทำกิริยามารยาทที่ไม่สุภาพกับนักมวยปล้ำของผม! ซึ่งฝีมือของพวกมันก็ถือว่าไม่ได้ย่ำแย่ ถือว่าดีด้วยซ้ำ! แต่พวกนายก็เอาชนะมาได้!!
Clayer : ถือว่าเป็นสุดยอดนักมวยปล้ำในค่ายของผมจริงๆ!! ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มีนักมวยปล้ำอย่างพวกนายสองคนอยู่ในสังกัดของผม

ท่านประธาน Clayer ยื่นมือมาจับมือกับทั้งทางฝั่ง Yami และ Michael ก่อนที่เขาจะนั่งลงบนเก้าอี้ที่ว่างอยู่

Clayer : งั้น.. เรามาเข้าเรื่องหลักของเราเลยดีกว่า
Clayer : อย่างที่ทุกคนได้ทราบกันว่าในค่ำคืนวันอาทิตย์ของสัปดาห์หน้าจะเป็นรายการ PPV ที่สองของค่าย CWA.. The Colosseum!!
Clayer : ซึ่งในวันนั้นก็จะมีการชิงแชมป์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง CWA Master Champion ที่มี Gilmore! และ Stallion Brenton เป็นผู้เข้าร่วม
Clayer : และที่จะพลาดไม่ได้แน่นอนก็คือการรีแมทช์ระหว่างยากูซ่าและฮีโร่ Yami Masamune ผู้ถือครองแชมป์คนปัจจุบันกับ Michael Rhodes!!

คนดูเฮ!! Clayer ยิ้มตอบ! วันนี้เขาดูอยู่ในอารมณ์ที่ร่าเริงและสดใสมากๆถ้าเทียบกับเมื่อสองสัปดาห์ก่อนๆ เขายังไม่ได้เป่านกหวีดเพื่อเรียกใครเลย!!

Clayer : แน่นอนว่าการรีแมทช์นั้นจะเป็นคู่เอกใน The Colosseum แค่นี้ทุกๆคนก็คงจะต้องตั้งตารอคอยมันแล้ว.. แต่ผมต้องการให้มันสุด! มันยังมันส์ได้มากกว่านี้!!
Clayer : ในเอกสารฉบับนี้! จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับกฎเกณฑ์การชิงแชมป์ต่างๆอยู่มากมาย แต่นั่นมันไม่สำคัญ.. สิ่งที่สำคัญในสัญญาฉบับนี้มีเพียงสองเรื่อง!!
Clayer : เรื่องที่หนึ่ง!!.. ในกรณีที่ Michael Rhodes สามารถคว้าแชมป์สมัยแรกให้ตัวเขาเองได้!! Yami Masamune จะไม่มีสิทธิ์รีแมทช์ 1 เดือนเต็มๆ!! (คนดูเฮ!)
Clayer : แต่ในทางกลับกัน..เฉกเช่นเดียวกับเมื่อสักครู่นี้ ถ้า Yami Masamune สามารถป้องกันแชมป์ได้ Michael Rhodes ก็ไม่สามารถมีสิทธิ์รีแมทช์แชมป์เส้นนี้ 1 เดือนเต็มๆเหมือนกัน!! (คนดูโห่)

Clayer : ชัดเจนนะ ?.. ต่อไปเป็นประการที่สอง
Clayer : ถ้าจะให้การรีแมทช์ของพวกนายสองคนนั้นปล้ำกันตัวต่อตัวอย่างไม่มีอะไรนั้น มันก็คงจะธรรมดาเกินไป.. PPV ของพวกเราชื่อว่าอะไรนะ ? ใช่ The Colosseum
Clayer : ในประวัติศาสตร์แล้วสนามโคลอสเซียมนั้นจะมีการต่อสู้ที่เดิมพันถึงชีวิต! หมายความว่าจนกว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสิ้นชีวา ก็จะไม่มีใครได้ออกไปจากสนามแห่งชีวิตนั้น!!
Clayer : นี่ก็เหมือนกัน.. จนกว่าจะมีใครโดนจับกดนับสาม ตบพื้นยอมแพ้ หรือน็อคคาที่ ก็จะไม่มีใครในพวกนายสองคนที่จะได้ออกจากไปในกรงเหล็กนรกแห่งนี้!
Clayer : ใช่แล้ว!! พวกนายสองคนจะชิงแชมป์กันในรูปแบบ Hell in a Cell!!

คนดูเฮ!! กรงเหล็กนรกมันช่างเหมาะกับชื่อของ PPV นิ้จริงๆ!! ทั้งสองยังคงมองหน้าอย่างไม่ละสายตากันเหมือนเดิม!! Clayer เว้นช่วงซักพักก่อนที่จะพูดขึ้นต่อ

Clayer : สิ่งที่พวกนายสองคนต้องทำ.. ก็แค่เซ็นชื่อของพวกนายลงไปในนี้ซะ!!

Clayer ยื่นกระดาษกับปากกาไปตรงกลาง ตัวเขานั้นเซ็นเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว Clayer จึงนั่งกอดอกรอ และเป็นฝ่าย Yami ที่นำกระดาษไปเซ็นนามเป็นที่เรียบร้อย

Yami : น่าสนุกดีนี่.. ชั้นรู้สึกสนใจมาตลอดเลยล่ะ ว่าการได้เดิมพันทุกอย่างโดยไม่มีทางหนีได้เลยนั้นมันรู้สึกยังไง..
Yami : เหลือแค่แกแล้วนะ Michael.. แกจะยอมเดิมพันทุกอย่าง 1 เดือนของแก.. ในกรงที่ไม่มีทางหนี กับชั้นคนนี้ เพื่อเข็มขัด.. แกกล้ารึเปล่าละ ?

สิ้นคำพูดของ Yami เป็นประจวบเหมาะกับพอดีที่ Yami ยื่นกระดาษกับปากกาวางไว้ที่เดิม Michael ก็หยิบสิ่งเหล่านั้นไปลงนามอย่างรวดเร็วทันที ท่ามกลางเสียงเฮของคนดู

Michael : ชั้นไม่กลัวอะไรทั้งนั้น ถ้าเพื่อแชมป์เส้นนั้นและการได้สอนบทเรียนแห่งธรรมะให้แกล่ะก็..
Michael : ชั้นจะเอาชนะแกในกรง และแกก็จะไม่สามารถยุ่งกับชั้นได้อีกหนึ่งเดือนเต็มๆ

Clayer : เป็นที่เรียบร้อยแล้วสินะ! ผมขอประกาศอย่างเป็นทางการให้ชื่นใจหน่อยเถอะ!!
Clayer : Yami Masamune จะป้องกันแชมป์กับ Michael Rhodes ในแมทช์ Hell in a Cell เป็นคู่เอกของ The Colosseum!!!
Clayer : ผมขอให้ทั้งสองคนจับมือเพื่อแสดงน้ำใจนักกีฬาที่ดีนี้ต่อกัน!

Michael ยื่นมือไปหา Yami อย่างไม่ลังเล Yami ลังเลซักพักแต่ก็ยอมยื่นมือมาจับแต่โดยดีท่ามกลางเสียงเฮของคนดู และภาพก็ตัดไปด้วยการจับมือของทั้งสองคนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นไปได้!! เจอกันใหม่ใน The Colosseum อาทิตย์หน้าครับ!!

----------------

----------------

WelcomeToTHE COLOSSEUM


CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] 54806e455e

---------------

Single Match
Mr.J Vs Reggie Gale

แก๊งๆๆ!! เริ่มต้นแมทช์ระหว่างคนบ้าเป็นครั้งที่สองสำหรับ PPV!! ทั้งคู่เดินมาจดๆจ้องๆกันเอง! ยังไม่มีใครทำอะไร!! Jetro ตัดสินใจจะ! คว้าหัว Reggie มา!! แต่ Reggie ก้มตัวหลบไปได้!! แล้วตบตูดตัวเอง!! ยั่วโมโห Jetro! แต่ Jetro ยิ้ม!! ก่อนที่จะวิ่งไปถีบตูด!! Reggie เซไปติดกับมุม TB!! Reggie หันมามองค้อนเลย! Jetro ไม่สนใจ!! เดินตามไป!! ทุบ!! ทุบ! ทุบ!! กรรมการพยายามเข้ามานับ!! Jetro ผละออกมา!! ถอยไปด้านหลัง!! แล้ววิ่งเข้ามาเพื่อทำ!! Corner Clothesline!!! แต่ Reggie หลบออกมาได้!! Jetro ยันมุมไว้ได้ทัน!!

Jetro หันกลับมา! เจอ Reggie กระโดดถีบ!! Dropkick!! คราวนี้แหละ! Jetro ติดพักกับมุม TB ทันที! Reggie จับแขนของ Jetro มา! แล้วถูไถแรงๆไปกับเชือก!! ถูแรงๆแบบนี้! เจ็บดิครับ!! แต่ใช้เชือก!! กรรมการเข้ามานับ!! 1!! 2!! 3!! Reggie ผลักออก!! จากนั้น! จิกหัวของ Jetro มากลางเวที!! ก่อนที่จะจับแบกขึ้น!! แล้วฟาดลงมาตรงเข่าของตัวเอง!! ทำเป็น Backbreaker!! หักหลังไปเต็มๆ!! Jetro ล้มลงไปนอนกับพื้น!! Reggie วิ่งไปเด้งเชือก!! กลับมาแกกระโดดทำ! Running Headbutt!! โหม่งชนกันไปเต็มๆ!! จับกดต่อทันที!! กรรมการนับ!!

2! เท่านั้นเอง!! ไม่เจ็บมาก!! Reggie ลุกขึ้นมา! ขณะเดียวกันก็จิกหัวของ Jetro ให้ลุกตามขึ้นมา!! แต่! เจอ Jetro!! ต่อยลูกกระเดือก!! เต็มๆ!! Reggie เซเดินไปกุมคอไปกุมคอมา!! Jetro วิ่งไปเด้งเชือก!! กลับมา! Reggie ยังมึนๆกุมคออยู่!! Jetro อ้อมตัวไปด้านหลัง! Reggie บอกอะไรวะ!! Jetro รวบตัว! Reggie แก้ไม่ทัน!! Jetro รวบแล้วยกจับขึ้นทำ!! German Suplex!! ปักคอ Reggie ลงไป!! Jetro ยังไม่ยอมปล่อย!! ลุกขึ้นมาแล้วยกทำ German Suplex อีกที!! ปักลงไปอีกรอบ!! แล้วก็ปักค้างแบบนั้นแหละ! อ้าวเห้ย! มาแค่สองรอบ!!

กรรมการนับได้แค่!! 1!! 2!! เท่านั้น!! Jetro ลุกขึ้นมา!! พร้อมกับจิกหัวของ Reggie ให้ลุกขึ้นตามมาด้วย!! ก่อนที่! จะนำหัวของ Reggie นั้นแหละ!! เข้าล็อคระหว่างแขนกับลำตัว!! จากนั้นยกขึ้นทำ!!! Full House!!!(Brainbuster) ยกขึ้นไปบนท้องฟ้านภากว้างใหญ่!! ก่อนที่จะ!! จะทำไม่ได้!! เพราะ Reggie ดิ้นหลุดมา!! จนต้องปล่อยลงมายืน!! Reggie เห็นดังนั้นเลยถอยไปหนึ่งจังหวะ!! หาช่อง! อีกด้าน Jetro ตั้งศูนย์ของตัวเอง!! เงยหน้าขึ้นมาเจอ!! Shocked!!!(Superkick) เต็มๆหน้า!! ล้มลงไป!! แล้วจับกด!!

ได้แค่สอง!! Reggie ลุกขึ้นมาทุบพื้น!! ทุบๆๆ! อยากจะปิดบัญชีเต็มแก่แล้วเว้ยเห้ย!! ฉีกยิ้มอย่างกว้างๆเผยให้เห็นฟัน!! Jetro ลุกขึ้นมาพอดี!! Reggie อ้าแขนออกอย่างยิ่งใหญ่!! เดินเข้าไป!! ตะปบรัดหัวของ Jetro เพื่อทำเป็น!! Last Laugh!!!(Sleeper Hold) นั่นเอง!! Jetro เงิบ!! มือของเขาพยายามจะแก้ออก!! แต่ Reggie ก็รัดเต็มที่!! ทำให้ Jetro แรงไม่ค่อยมี!! หดหายลงไป! Jetro พยายามขวนขวายหาเชือกแทน!! เปลี่ยนแทคติค!! Jetro พยายามเดินไป!! เดิน!! แต่ Reggie ก็ดึงกลับ!! จนกระทั่งแขนของ Jetro ตกลงไป!! แน่นิ่ง!!

กรรมการเข้ามาเช็ค! ชูแขน!! ตก! ครั้งที่ 1!! ชูแขน! ตก!! ครั้งที่ 2!! ชูแขนอีกครั้ง… ไม่ตก!! Jetro กำหมัดแน่นเอาไว้!! แล้วทุบหัว Reggie เต็มแรง!! ทุบอีกที!! Reggie จนต้องปล่อยออกมา!! Jetro รีบฟื้นตัวลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว!! แล้วจับ Reggie ที่กำลังกุมหน้าของตัวเองอยู่มาเข้าล็อค!! เพื่อที่จะปิดบัญชีทำ!! JoU!!!(Pedigree) แต่!! Reggie ดันตัวเองไปด้านหน้า! Jetro หงายท้อง!! Reggie พลิกตัวไปจับหัวของ Jetro เพื่อกลับมาทำเป็น!! Last Laugh อีกครั้ง!! และหวังว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย!! Jero ไม่มีแรงเหลือจะทำอะไรแล้ว!! จนกระทั่ง! Jetro ไม่รอให้ต้องเช็คแขน!! ตบแขนของ Reggie รัวๆส่งสัญญาณ!!

Here is your winner “The Psychotic” , Reggie Gale

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] Giphy

ครั้งนี้เป็น Reggie Gale ที่เอาชนะไปได้!! แต่เกมที่แท้จริงมันยังไม่จบ!! กรรมการเข้ามาพร้อมกับไพ่ทั้ง 2 ใบ!! ที่ Reggie สามารถแลกเปลี่ยนได้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่สองคนนี้จะวัดผลของไพ่กันจริงๆ!! Reggie ยืนมองอยู่นาน!! ตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเขา!! Mr.J ที่ฟื้นตัวขึ้นมาก็ยืนร้องรำทำเพลงอยู่ข้างๆ!! ทำให้เสียสมาธิเล่น!! Reggie ผลักหน้า Mr.J ออกไปก่อนที่จะตัดสินใจครั้งสุดท้ายแล้วว่าไม่แลก!! กรรมการเก็บไพ่ก่อนที่เชิญทั้งสองมาที่กลางเวที!!

กรรมการเข้าไปซิบบอกการเฉลยไพ่ในมือโดยวิธีการก็คือให้นำไพ่ของตัวเองนั้นแปะที่หน้าผากซะ!! อีกฝ่ายจะได้เห็นเลยว่าตัวเองนั้นชนะหรือแพ้!! ทั้งสองพยักหน้าตอบรับ! กรรมการให้สัญญาณแล้ว.. 1!! 2!! 3!! แปแปะ!! ไพ่ของ Mr.J ที่อยู่บนหน้าผากนั้นคือ.. King !! ส่วนไพ่ที่อยู่บนหน้าผากของ Reggie นั้นคือ…

Ace!!

นั่นหมายความว่า Ace ชนะ King!! เป็น Reggie Gale ที่คว้าชัยชนะในเกมนี้ไป!! Reggie ฉีกยิ้มออกมาตะโกนว่า ‘เราเจ๊ากันแล้ว!!’ ส่วน Mr.J โยนไพ่ในมือของเขาทิ้งไปก่อนจะกุมหน้าตัวเองแล้วฉีกยิ้มลูบหน้าไปลูบหน้ามาพร้อมกับพูดว่า ‘น่าสนใจจริงๆไอ้สวะ!’ และภาพก็ตัดไปโดยการที่เห็นคนบ้าสองคนยืนทำบ้าอะไรก็ไม่รู้บนเวที

-----------

Single Match
Claudio Siciliano Vs Johnny Ruangrit

แก๊งๆๆ!! การเจอกันระหว่างมาเฟียและนักเลง!! ค่ายนี้นี่มันมีแต่ตัวอะไรวะเนี่ย!! ทั้งสองเริ่มเปิดมาจดๆจ้องๆกันยังไม่มีใครกล้าทำอะไร!! จนกระทั่งเป็น Johnny ที่ทนไม่ไหวขอเปิดก่อนเลยละกัน!! Johnny พุ่งเข้าไปหวังจะวิ่งไปถีบ Big Boot อัดหน้า!! แต่! Claudio จับขาของ Johnny เอาไว้ได้!! Claudio กระตุกขาลง!! Johnny กระโดดเหยงๆกุมขา!! Claudio ลากคอ Johnny จากด้านหลัง!! แล้วทำ! Backbreaker!! หักหลังลงไปเต็มๆ!! ก่อนที่จะจับกดเลย!! กรรมการนับ 1!! 2!! ยัง!!

ไม่ได้อะไรมากมาย!! Claudio ลุกขึ้นมา!! ก่อนที่จะปีนขึ้นไปยืนบนมุม TB!! ส่วน Johnny ยังคงนอนกุมหลังอยู่!! Claudio ไม่รอช้า!! กระโดดลงมาทำ!! Diving Senton!! กระแทกลงไป!! ลงไปกับพื้น!! Johnny พลิกตัวมาอีกด้านจึงหลบได้ทัน!! Claudio จึงดันตัวเองลุกขึ้นมาพร้อมกับกุมก้นเอาไว้!! Johnny รีบดันตัวเอง!! จากนั้นเข้าไปล็อคคอ Claudio ทำเป็น Side Headlock!! ล็อคอยู่เช่นนั้น!! ก่อนที่ Johnny จะวิ่งไปที่มุม TB!! แล้วพลิกตัวอัด Claudio กับมุม TB ไปเต็มๆ!!

Johnny เดินถอยออกมา!! Claudio ยังคงคาติดอยู่ที่มุม TB!! Johnny พุ่งเข้าไป!! Shoulder Thrust!! กระแทกเขาไปเต็มๆ!! Claudio อ้าปากค้างแต่ไม่มีเสียงออกมา!! Johnny เดินถอยออกมาอีกรอบ!! ก่อนที่จะพุ่งเข้าไปอีกครั้ง!! คราวนี้แกยกขาขึ้นบอกจะทำ Big Boot ให้ได้!! วิ่งเข้าไปถีบ!! แต่!! Claudio ยอมทุกอย่างแต่ไม่อยมโดนถีบหน้า!! Claudio ฝืนความจุกแล้วผละตัวออกมา!! Johnny ขาติดอยู่กับมุม TB!! Claudio ฉวยโอกาสจังหวะนี้! รวบหลังของ Johnny แล้วแบกทำ! German Suplex!! ปักและกดลงไปแบบนั้นเลย!!

กรรมการนับได้แค่สอง!! น่าเสียดาย!! Claudio ยังไม่พอใจกับเมื่อสักครู่ที่กระโดดพลาดไป!! แกปีนขึ้นไปอีกรอบ! คราวนี้หันหลังให้!! กระโดดลงมาทำเป็น!! Diving Moonsault!! กระแทกลงไปเต็มๆๆ!! คราวนี้ไม่ต้องสืบว่าโดนใคร!! โดน Johnny จนได้!! Johnny กุมท้องด้วยความจุก!! Claudio รีบลุกขึ้นมาบอกไม่ให้ได้พัก!! Claudio จิกหัวให้ Johnny ลุกขึ้นตามมาด้วย!! แล้วจับแบกขึ้น!! ก่อนที่จะยก Johnny ขึ้นเพื่อทำเป็น!! Falling Front Slam!! โยนไปด้านล่างเวทีทันที!! Johnny หล่นลงไปเจ็บหนัก!!

Johnny นอนสลบคว่ำหน้าแน่นิ่งอยู่ด้านล่างเวที!! กรรมการเริ่มนับ 1! Claudio ยกมือบอกไม่ต้องเดี๋ยวตัวเองก็ลงไป!!  ปีนขึ้นไปบน TB อีกรอบ!! วันนี้แกชอบจริงๆเลยกับการกระโดดลงมาเนี่ย!! Claudio ยืนกางแขนยิ้มขึ้นมารอจังหวะ!! ให้ Johnny ลุกขึ้นมา!! Johnny ยืนๆมึนๆลุกขึ้นมา!! Claudio บอกกระโดดลงมาทำ!! Boom Bap!!!(Jumping DDT) อื้อหือ!! Johnny โดนปักคอไปเต็มๆ!! Claudio มาจัดหนักจัดเต็มจริงๆในวันนี้!! กรรมการนับรวมเป็น 3!!

Claudio ลุกขึ้นมา!! จิกหัวลากคอ Johnny ให้ลุกขึ้นมาด้วย!! Claudio พาไปที่โต๊ะผู้บรรยาย!! แล้วฟาดไปกับโต๊ะ!! Johnny เซออกมาใกล้ๆกับขอบเวที!! Claudio ถีบยันลงไป!! Johnny กระแทกกับขอบเวทีอีก!! Claudio จับ Johnny ให้ขึ้นไปบนเวที!! ก่อนที่ Claudio จะขึ้นตามไป!! Claudio! ลุกขึ้นมาแล้วยืนกางแขนตั้งท่ารอปิดบัญชีแล้ว!! Johnny ลุกขึ้นมา!! Claudio พุ่งเข้าไปทำ!! Ezekiel!!!(Kinshasa) แต่!! Johnny วิ่งสวนเข้าไปทำ!! Acer!!(Superkick) Claudio ล้มลงไป! Johnny จับกด!!

Johnny ลุกขึ้นมา!! ตะโกนร้อง! เก็บกดมานาน! โดนอัดมาตั้งนาน!! ขอปิดบัญชีหน่อยเถอะ!! Claudio นอนกุมหน้าแล้วเงยขึ้นมา!! Johnny ไม่รอช้าวิ่งเข้าไปกระโดดเหยียบแล้วทำเป็น!! Gangstar Downtime!!![//b](Curb Stomp) แต่!! Claudio กลิ้งตัวหลบ!! Johnny กระทืบพื้นลงไปเต็มแรง!! จนเสียศูนย์!! Claudio รีบยันตัวเองมาเนื่องจากเห็นโอกาสที่เหมาะเหม็งเหมาะเหม็ง!! Claudio พุ่งเข้าไปจับล็อคคอแล้วกดลงพื้นทำเป็น!! 25:17!!!(Crippler Crossface) เห้ย มาแบบนี้เลย!! Johnny เงิบ!! พยายามทน !! ทนแล้ว!! ทนแล้วยังไง!! ตบพื้นเลย!!

Here is your winner “The Godfather Dad” , Claudio Siciliano

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] Alberto-1835575

เป็น Claudio แห่งซิซิลี่ของเขาที่สามารถเอาชนะไปได้!! กรรมการเข้ามาชูมือแสดงชัยชนะให้!! Claudio ยืนฉลองชัยอยู่บนเวที!! Johnny ที่ฟื้นขึ้นมาก็ทำหน้าเซ็ง!! พลาดท่าไปจริงๆวันนี้!! Claudio หันกลับมามองหน้า Johnny! ก่อนที่จะเผยยิ้มแล้วยื่นมือขวาออกมาให้!! Johnny งงเลยอยู่ดีๆมันต้องการอะไรของมันวะ!! Claudio ยังคงยิ้มเหมือนเดิม!! จน Johnny ยื่นมือขวากลับไปจับเหมือนกัน… แล้วทั้งสองก็ผละออกอย่างรวดเร็ว! จริงๆแล้วทั้งคู่ต้องการจะดึงอีกฝ่ายเข้ามาจัดการท่าไม้ตาย!! แต่ทั้งคู่คิดเหมือนกัน! Claudio ยังคงยิ้มอยู่แต่ชูนิ้วชี้ขึ้นมาพร้อมกับทำเสียงจุ๊ๆ!! Johnny กวาดมือทิ้งแล้วเดินกลับไปหลังเวทีทันทีด้วยความหัวเสีย!! Claudio ยืนฉลองชัยอยู่บนเวทีเป็นอันตัดภาพไป!!

--------------

I TOLD YOU

MANCHESTER

IS ALWAYS

RED!!!CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] DamoMalvin Harris
-------------


Tag Team Match
Willy McCartney & Marouane Schneiderlin Vs Steve Travor & Connor Tank


เก๊งๆ!! Willy กับ Connor เดินวนกัน!! Connor กับ Willy ประมือกัน!! Connor ออกแรงดัน Willy ติดมุมเลย!! Willy หลังอัดมุม!! กรรมการสั่งแยกเลย!! Connor แยก!! แต่จะแถมหมัดอีกที!! Willy ก้มหลบได้!! Willy เตะใส่อกของ Connor!! เตะ!! เตะ!! เตะ!! เตะ!! Connor โดนเตะมากๆเซ!! Willy ถอยไปอีกมุม!! ก่อนจะวิ่งมา Monkey Flip!! Connor หลังฟาดพื้น!! Connor ลุกมาเจอ Willy กระโดด Hurricarana!! แต่ Connor จับไว้!! ก่อนจะจับ Willy ใส่ Powerbuckle!! Willy หลังอัดมุมเต็มๆ!! Connor ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!!

Willy มึน!! Connor ถอยไปก่อนจะวิ่งมา!! Willy ยกเท้าสวน!! Connor มึน!! Willy ขึ้นเชือกเส้นที่สาม!! ก่อนจะกระโดด Crossbody!! แต่ Connor จับไว้ได้!! Connor จับ Willy แบกขึ้นบ่า!! Willy ดิ้นหลุดออกมา!! Connor หันมาโดน Enzuigiri!! Connor หน้าหัน!! Willy จัดการกระโดดเข่าอีกที!! Connor หน้าหันเลย!! Willy ลวบเอวพยายามยก German Suplex!! แต่ Willy ยกไม่ขึ้น!! Connor จัดการศอก!! ศอก!! ศอก!! Willy หน้าหัน!! Connor เด้งเชือกยกเท้าจะ Big Boot!! Willy จับได้ก่อนจะจับใส่ Dragon Screw!! Connor ลงไปนอนเลย!!

Willy แท็คเอา Marouane เข้ามา!! Connor ลุกมาเจอ Marouane ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ก่อนจะจัดการหมุนตัว Rolling Elbow!! ใส่เต็มหน้า!! Connor นอนเลย!! Connor กุมหน้าลุกขึ้นมา!! Marouane จับ Connor เด้งเชือก!! Connor เด้งกลับมา!! เจอ Marouane จับยกใส่ Side Walk Slam!! ฟาดลงไป!! Connor หลังฟาดพื้น!! Marouane เด้งเชือกจะ Thanatos Chronos (Big Elbow Drop)!! แต่ Connor กลิ้งหลบได้!! Marouane กุมศอกขึ้นมา!! Connor แท็คเอา Steve เข้ามา!! Steve มุดมา!! จัดการต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!!

Steve เตะเข้ากลางหน้าท้องของ Marouane!! Marouane งอลงไป!! Steve เด้งเชือกก่อนจะจัดการเข่าใส่หน้าของ Marouane!! Marouane ลงไปนอนเลย!! Steve กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กระทืบ!! กรรมการสั่งให้แยกเลย!! Marouane โดนไปมากๆงอ!! Steve ลากคอของ Marouane ขึ้นมา!! ก่อนจะจับ Marouane โยนลงข้างล่างเวที!! Steve เด้งเชือกจะจัดการ Suicide Squad (Suicide Dive)!! แต่เจอ Willy จัดการ Springboard Dropkick ก่อนเลย!! Steve หลังฟาดพื้น!! Willy ลากคอของ Steve ขึ้นมา!! แต่เจอ Steve จับใส่ Brainbuster สวนเลย!! Willy กลิ้งลงข้างล่างเวทีเลย!!

Steve เด้งเชือก!! พุ่งไป Suicide Squad!! เสียบทั้ง Willy ทั้ง Marouane เลย!! Steve ลุกมาก่อนจะจับ Marouane ส่งขึ้นเวที!! Steve ปีนขึ้นเชือกเส้นที่สาม!! ก่อนจะกระโดด Hammer and Sickle (Diving Foot Stomp)!! แต่ Marouane กลิ้งหลบได้!! Steve วืดไปเจอ Marouane จับ Steve ใส่ Spike DDT!! Steve คอปักพื้นเลย!! Steve ลุกขึ้นมาช้าๆ!! Marouane จับยก!! ก่อนจะจับใส่ Gorilla Press Slam!! ทิ้ง Steve ลงไปเลย!! Steve นอนกุมท้องก่อนจะดิ้นเลย!! Marouane พลิกศพก่อนจะกด!! กรรมการนับ

สอง!! Maroaune แท็คเอา Willy เข้ามา!! Willy ปีนขึ้นเชือกเส้นที่สาม!! ก่อนจะจับใส่ Annihilation (Shooting Star Press)!! แต่ Steve ยกเข่าได้ทัน!! Willy ไปยืนที่มุม!! Steve วิ่งไป!! แต่เจอ Willy จับใส่ Panthermatic (Catching Exploding Suplex)!! ฟาด Steve ลงไปเต็มๆ!! Willy ยืนรอเตรียมใส่ Man From Brooklyn (Tornado Kick)!! Steve ลุกมาเจอ Willy หมุนตัว Man From Brooklyn!! แต่ Steve ก้มหลบได้!! Steve จัดการ Labor Club (Lou Theze Press)!! ต่อย!! ต่อย!! ต่อย!! ก่อนจะกด

สอง!! Willy ทนได้!! Connor วิ่งมาก่อนจะไป Clothesline ใส่ Marouane ตกเวที!! Steve ลากคอของ Willy ขึ้นมาก่อนจะเตรียมใส่ Revolution (Canadian Destroyer)!! แต่ไม่ทันจะกดก็มีกลุ่มคนชายชุดดำออกมาจากไหนเยอะแยะเลย!! Connor งงเลย!! นี่มันอะไร? Willy ดิ้นหลุดมาก่อนจะกระโดด Man From Brooklyn!! เตะใส่เต็มหน้าเลย!! Steve นอนเลย!! Steve รีบกด!! Connor จะรีบออกไปช่วย!! กรรมการเริ่มนับ!! หนึ่ง สอง!! แต่เจอ Marouane วิ่งมา Paradisiacal Ray (Running Big Boot)!! หนึ่ง สอง สาม!!

Here is your winner Willy McCartney & Marouane Schneiderlin

เฉยเลย!! เฉยเลยอะไรวะ!! Willy กับ Marouane ได้รับการชูมือจากกรรมการ!! ทันใดนั้นเหล่าชายในชุดสูทสีดำต่างก็พร้อมใจที่จะเดินกันกลับไปเลย!! นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้นเนี่ย!! Steve กับ Connor นอนตายแผ่หลาอยู่บนเวที!! แต่ตอนนี้คือค่ำคืนแห่งความสุขของพวกเขาทั้งสงอคน Willy และ Marouane!! ยืนฉลองชัยและกอดคอกันบนเวที!!
Back to top Go down
https://cwaforbetterliving.forumth.com
Alius
Admin
Alius

Posts : 73
Join date : 2016-08-13

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] Empty
PostSubject: Re: CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16]   CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] EmptySun Nov 20, 2016 6:52 pm

Single Match
For CWA Master Champion
Stallion Brenton Vs Gilmore

แก๊งๆๆ!! เปิดเริ่มต้นแมทช์ชิงแชมป์มา!! Stallion ไม่รอช้า!! รีบพุ่งเข้าไปหา Gilmore ทันที!! Gilmore บอกแทบช็อค! จะรีบไปไหนแทบตั้งตัวไม่ทัน!! Stallion เข้าไปจับล็อคคอของ Gilmore!! แต่! Gilmore จะพยายามบิดแขนออก!! แต่! Stallion มีพละกำลังที่เหนือกว่า! จึงยกแขนของ Gilmore ข้ามหัวมาแล้วบิดแทน!! Gilmore ร้อง!! Stallion ก้มตัวลงพร้อมกับฟาด Gilmore! ทำเป็น Arm Drag!! Gilmore กลิ้งหลุนลงไปแล้วดันตัวเองลุกขึ้นมา!! ทั้งสองคนจ้องหน้ากันอีกครั้ง!!

คราวนี้! เป็น Gilmore พุ่งเข้าไปหา Stallion บ้าง! Stallion บอกได้เลยเดี๋ยวจัดให้แจ่มๆ!! ทั้งสองคนเข้ามาปะทะวัดพลังกัน!! แต่ก็อย่างที่บอกแล้วไง!! ว่า Stallion นั้นมีพละกำลังที่เหนือกว่า! จึงเป็น Stallion ที่สามารถดัน Gilmore ไปติดกับเชือกได้!! ทีนี้ Stallion พยายามจะยก Gilmore ให้ตกลงเวทีไป!! แต่ถึงขนาดนี้แล้ว!! ไม่ยอมหล่นลงไปง่ายๆ!! Gilmore พยายามจะลอดดากของ Stallion เพื่อพลิกวิกฤตเป็นโอกาสแทน!! แต่ Stallion ย่อมไม่ยอมแน่ๆ!! จนสุดท้าย Stallion ยกข้ามเชือกไปได้!! แต่ Gilmore ยังยืนอยู่ตรงขอบเวที!!

Stallion ตั้งตัวไม่ทัน!! คิดว่าน่าจะหล่นลงไปเลย! แต่ Gilmore ยืนหยัดได้!! หันกลับมา! เจอ Gilmore จับหัวมาดีดกับเชือก!! Stallion เด้งออกไปกุมหัวเลย!! Gilmore ที่อยู่ล่างเวทีก็ไม่ทำให้ตัวเองเสียเวลาไปมากกว่านี้!! สไลด์ขึ้นไปบนเวที!! Stallion ที่ยืนกุมหัวอยู่หันกลับมา!! เจอ Gilmore ฟาดด้วยขา!! Pele Kick ใส่เข้าเต็มหน้า!! Stallion บอกนี่ต้องยืนมึนอีกแล้วงั้นเหรอ!! Stallion เซ!! Gilmore ก็เลยไม่รอช้า!! พลิกตัว Stallion หันกลับมาแล้วจับขาแบกทำ!! Fisherman Suplex!! แล้วปักลงไปทั้งๆแบบนั้น!!

กรรมการจึงนับ!! แค่สอง!! Stallion หลุดออกมาได้!! Gilmore รีบดันตัวเองให้ลุกขึ้นมา!! แล้วไปเด้งเชือกต่อทันที!! Stallion ในขณะเดียวกันก็เพิ่งฟื้นตัวเองให้ลุกขึ้นมา!! Gilmore วิ่งกลับมากระโดดเกี่ยวคอของ Stallion!! หวังจะทำ!! Tilt-A-Whirl Hurricanrana!!! แต่ Stallion สามารถจับแบก Gilmore ค้างไว้เช่นนั้นได้!! Gilmore กระสับกระส่ายเลยครับงานนี้!! โดนจับค้างอยู่บนอากาศแบบนั้นได้!! Stallion ไม่สนใจแล้ว!! ฟาดลงกับพื้นเป็น Powerbomb!!! แล้วจับกดทันที!!

ได้แค่สอง!! Stallion ลุกขึ้นมา!! จิกหัวให้ Gilmore ลุกขึ้นตามมาด้วย!! ลากคอมากลางเวที!! จากนั้นจึงเสยด้วย European Uppercut!! Gilmore เซนิดๆหน่อยๆ!! Stallion เดินตามไป! เสย European Uppercut อีกหนึ่งที่!!! Gilmore เซไปติดกับมุม TB จนได้!! Stallion ตัดสินใจ! วิ่งตามเข้าไปเพื่อทำเป็น!! Running Corner Big Boot!! ถีบยันเข้าเต็มหน้า Gilmore เต็มๆ!! Gilmore โดนลงไปนั่งกับพื้นแต่เกาะมุมอยู่!! Stallion ถอยกลับมาตั้งหลักอีกครั้ง!! ก่อนที่จะวิ่งเข้าไป!! Running Corner Knee Lift!!

แต่ไม่โดน!! Gilmore กลิ้งตัวหลบมาด้านขวา!! Stallion ใช้เข่าแทงเสาไปแทน!! เจ็บไปเต็มๆแบบนี้!! ไม่อยากจะจินตนาการ!! Gilmore ตะเกียกตะกายตัวเอง!! ยันเชือกให้ตัวเองลุกขึ้นมา! หันไปหา Stallion!! แล้วลากคอของ Stallion มากลางเวที!! ก่อนที่จะจับขึ้นแบกไป!! แล้วฟาดลงมากระแทกกับเข่าตัวเองเป็น!! Fireman Carry’s Gutbuster!! กระแทกท้องเต็มๆ!! Gilmore ไม่พอเพียงแค่นี้!! ตัดสินใจไปเด้งเชือกตอ่!! กลับมาทำเป็น Rolling Senton!! ทิ้งกระแทกไปแล้วจับกด!!

สองเหมือนเดิม!! Gilmore ชักหงุดหงิดแล้ว!! ลุกขึ้นมาพร้อมกับตบพื้น!! แล้วยืนรอจังหวะ!! Stallion ลุกขึ้นมา!! Gilmore รีบพุ่งเข้าไปกระโดดใส่แล้วหวังจะทำเป็น!! New O’ Young!!!(Wheelbarrow Bulldog) แต่!! ในระหว่างกลางอากาศนั้น!! Stallion สามารถเปลี่ยนทางและงัดได้ทัน!! กลายเป็นช่วงเสี้ยววินาทีในอากาศนั้น!! โดน Stallion เปลี่ยนเป็น!! Challenger’s Grace!!!(Blue Thunder Bomb) ฟาดลงไปกับพื้นเต็มๆ!! แล้วจับกดทันที!!

สองเหมือนกัน!!! Stallion ก็เริ่มหัวร้อนไม่แพ้กันแล้ว!! ทุบพื้นๆๆๆ!! ก่อนที่จะลุกขึ้นมาพร้อมกับจิกหัวของ Gilmore ให้ลุกขึ้นมาด้วย!! แล้วจากนั้น Stallion จับแบกทันที!! แล้วจะทำเป็น!! Fallen Empire!!!(Death Valley Driver) แต่!! Gilmore พยายามดิ้นเต็มที!! ไม่ยอมแน่!! Stallion พยายามรั้งแต่ก็ไม่ไหว!! Gilmore ดิ้นลงมาด้านหลังได้!! แล้วรีบกระโดดไปหาเชือก!! พอ Stallion หันกลับมา!! ก็เจอ Gilmore กระโดดมากลางอากาศแล้วโดนทำเป็น!! Be Gone!!!(Springboard Cutter) แบบนี้มัน!! จับกดต่อ!! กรรมการนับ 1!! 2!! 3!! ได้แชมป์คนแรกแล้วครับ!!

Here is your winner and the newwwww CWA Master Champion “The Arrogant Young Boy” Gilmore!![b]

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] Will%20Ospreay_Rob%20Brazier%20Photography

เอาจนได้ครับ!! กับแชมป์คนใหม่ของเราและแชมป์คนแรกของแชมป์ระดับสอง!! Gilmore นั่นเอง!! ทำให้เสียงในสนานนั้นกลายเป็นเต็มไปด้วยเสียงโห่เต็มสนามทันที!! Gilmore รับแชมป์มาด้วยความที่ไม่อยากจะเชื่อ!! ก่อนที่จะชูขึ้นมาด้วยความสะใจ!! Stallion ได้แต่เดินกุมหน้ากลับไปยอมรับความพ่ายแพ้เหลือเพียงแต่ Gilmore ที่ฉลองแชมป์ใหม่อยู่บนเวที!!

-----------

[b]เพลง Gravity Falls ดังขึ้น!!


Following contest is a Hell in a Cell Match , schedule for one fall!! For CWA Grand Championship!! Introducing the challenger first , from London , England , weight 230 pounds , “The Real World Hero” Michael Rhodes!!

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] 25-96-600x401

Michael Rhodes เดินออกมาท่ามกลางเสียงเชียร์!! Michael ออกมาพร้อมกับแจ็คเก็ตสีแดงที่เขียนว่า The Loved One แฟนๆพร้อมใจกันตะโกน “The Loved One!!” Michael แท็คมือกับแฟนๆตลอดทาง!! เข้ามาในกรงเหล็ก แล้วกลิ้งขึ้นไปบนเวที!! ก่อนจะขึ้นเชือกเส้นที่สามแล้วส่งยิ้มให้แฟนๆ!! จากนั้นก็ไปยืนรอที่มุม

เพลง The Story of Yomiyama ดังขึ้น!!!

Next , the Champion!! From Aichi , Japan , weight 212 pounds “The Cold-Blooded Killing Machine” Yami Masamune!!!

CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16] E353d686932583bd4d9a671dd08a3aae

ลูกน้องยากูซ่าในชุดสูทเดินออกมาขนาบข้างทางเปิดตัวก่อนที่จะปรากฏตัวออกมาเป็น Yami Masamune!! ลูกน้องต่างโค้งคำนับด้วยความเคารพ Yami ออกมาพร้อมกับหญิงงามในชุดกิโมโน แน่นอนว่าได้รับเสียงโห่อย่างล้นหลามแต่ Yami ก็ไม่สนใจ!! เดินมาช้าๆมองไปที่ Michael ก่อนจะเข้าไปในกรงเหล็กและขึ้นเวทีไป! หญิงสาวถอดเสื้อคลุมให้ก่อนจะเดินกลับไปพร้อมกับเหล่าลูกน้อง Yami เสร็จพิธีการแล้วก็ยืนรอที่มุมตรงข้ามกับ Michael!! พร้อมกับมอบเข็มขัดให้กรรมการ!!

Hell in a Cell Match
For CWA Grand Champion
Yami Masamune (c) Vs Michael Rhodes

แก๊งๆๆ!! เริ่มมาแล้วครับสำหรับแมทช์คู่เอกในค่ำคืนนี้!! ทั้งสองเดินวนไปวนมายังไม่มีใครกล้าทำอะไรก่อนเลย!! บรรยากาศค่อนข้างตึงเครียดสำหรับทั้งสอง!! Michael เดินเข้าไปหากำลังยกมือขึ้น!! Yami ไม่สนใจแต่เข้าไปต่อยหน้าทันที!! Michael เซไปกุมหน้าไป!! Yami ตามไป! จิกหัวของ Michael กลับมากลางเวที!! แล้วเสยหน้าด้วย European Uppercut!! Michael เซออกไปอีก!! Yami ตามไปรวบหลังของ Michael ก่อนที่จะยกขึ้นทำ!! German Suplex!! ปักกดลงไปแบบนั้น!!

กรรมการนับได้แค่สอง!! Yami ลุกขึ้นมา!! ก่อนที่จะลากคอของ Michael มา!! จิ้มตา Eye Poke ใส่แม่งเลย!! แมทช์นี้ไม่มีการจับแพ้ฟาวล์ใดๆทั้งสิ้น!! จะทำอะไรก็ได้!! Michael ถอยหลังกุมตาไปด้วย!! Yami วิ่งไปเด้งเชือก!! กลับมาจะทำ!! Clothesline!! แต่!! Michael ไม่รู้ทำได้ไง!! ทิ้งตัวลงพื้นแล้วจัดการทำ!! Drop Toe Hodl!! ดักตัวของ Yami ล้มลง!! หน้าฟาดพื้นไป!! Michael กุมตาอยู่!! แต่ลุกขึ้นมา!! ไปเด้งเชือก!! วิ่งกลับมากระโดดทำ!! Running Leg Drop!! แล้วพลิกตัวจับกดทันที!!

สองเท่านั้น!! Michael ลุกขึ้นมา!! ก่อนที่จะลากคอของ Yami!! ให้มาติดกับมุม TB!! แล้วก็ตบ Back Chop!! หนึ่งที!! ตบอีกหนึ่งเป็นครั้งที่สอง!! เพี๊ยะ!! ครั้งที่สาม!! ถอยไปตั้งหลักที่มุมฝั่งตรงข้าม!! จากนั้นวิ่งเต็มแรงเพื่อจะทำ!! Corner Clothesline!!! แต่!! Yami หลุดออกผละออกมาจากมุมได้ก่อน!! Michael นั่งคาอยู่ที่มุม TB!! Yami ตัดสินใจรวบหลัง Michael อีกครั้ง!! แล้วทีนี้ทำอะไรล่ะ!? ก็ทำ German Suplex แต่ทีนี้อัดกับกำแพงกรงเหล็กแทนทันที!! Michael กระแทกกับกรงแล้วหล่นลงไป!!

Yami ปีนขึ้นไปบนมุม TB ต่อ!! มันยังไม่จบง่ายๆแค่นี้หรอก!! Michael นอนกุมหลังอยู่บนพื้น!! Yami บอกจัดไปชุดใหญ่ไพกะพริบ!! Yami กระโดดลงมาทำ!! Diving Elbow Drop!!! กระแทกศอกใส่ Michael ที่นอนอยู่!! เจ็บต่อดิงานนี้!! Yami ลุกขึ้นมา! คำรามด้วยความสะใจ!! ท่ามกลางเสียงโห่ของคนดู!! Yami ตัดสินใจ!! ล้วงควานหาของบางอย่างที่ใต้เวที! มันต้องมีของดีซ่อนอยู่แน่นอน!! Yami ล้วงออกมา!! ล้วงเก้าอี้เหล็กออกมาจนได้!!

Michael ในขณะเดียวกัน!! ก็พยายามดันตัวเองให้ลุกขึ้นด้วยการจับกรงเหล็กลุกขึ้น!! Yami เดินกลับมาพร้อมกับเก้าอี้!! พอ Michael เงยหน้าขึ้นมาหา!! Yami ก็ไม่รอช้า!! ฟาดใส่หน้าทันที!! แต่!! Michael ใช้มือทั้งสองรั้งเอาไว้ได้!! ก่อนที่จะแย่งออกมาจากมือ Yami แทน!! อ้าว! สถานการณ์เปลี่ยนเลย!! Michael ฟาดใส่หลังของ Yami!! ร้องดิ!! จากนั้นจิกหัวของ Yami!! จับกระแทกกับกรงเหล็ก!! Yami มึน!! Michael ตั้งเก้าอี้!! จากนั้นลากคอ Yami มาแล้วจับทำ DDT ใส่เก้าอี้!!

Yami นอนลงไป!! แทบสลบ!! Michael ลุกขึ้นมา!! ก่อนที่จะหาของใต้เวทีบ้าง!! เล่นมาเล่นกลับไม่โกงแน่นอน!! Michael นำไม้เคนโด้ออกมา!! ตีพื้นเล็กๆน้อยๆ!! ก่อนที่จะเดินไปหา Yami!! แล้วฟาดใส่หลัง!! ฟาดอีก!! ฟาดอีกทีจะเป็นอะไรไป!! ก่อนที่จะโยนไม้นั้นทิ้งออกไป!! แล้วจิกคอของ Yami ให้ลุกขึ้นมา!! แล้วจัดท่าเล็กน้อย!! ทำเป็น!! Borderline of Justice!!!(Flatliner) อัดกับกรงเหล็กด้วย!! งานนี้เจ็บหนักบอกเลย!!

ส่ง Yami ขึ้นไปบนเวที!! ตัวเองก็ตามขึ้นไปด้วย!! แล้วจับกดทันที!! กรรมการนับ 1!! 2!! ยัง!! โดนหนักขนาดนี้ยังไม่ยอมอีก!! Michael บอกขอจัดการปิดเกมเลยละกัน!! ไม่เป็นการเสียเวลา!! Michael ยืนหมุนแขนรอ!! Yami พยายามฟื้นตัว!! โดนไปค่อนข้างหนักอยู่!! Yami ยันเข่า!! ก่อนที่จะดันตัวเองลุกขึ้นมา!! Michael วิ่งเข้าไปหมุนตัวทำ!! The Local Hero!!!(Discus Lariat) แต่!! Yami ก้มตัวหลบได้แล้วจับแขน Michael มา!! ดึงมาทำเป็น!! Raikiri!!!(Rainmaker) อ้าวเห้ย!! จบเลยเหรอ!! Yami จับกดทันที!!

แต่ยังแค่สอง!! Yami ลุกขึ้นมาโวยกับกรรมการเลยครับ!! เห้ย!! สองเองเหรอวะ!! โดนแบบนี้ไปมันต้องสามแล้ว!! กรรการบอกสองเว้ยสอง!! Yami หัวเสียเลยครับงานนี้!! เดินลงไปที่ด้านล่างเวที!! ควานเอาโต๊ะออกมา!! ตั้งไว้ตรงนั้นแหละ!! แล้วสไลด์ขึ้นเวทีกลับไป!! จากนั้นจิกหัวของ Michael ที่ยังคงนอนอยู่มา!! ลาก Michael มาเข้าระหว่างขา!! เดินไปริมเวที!! แล้วจากนั้นยกทำ!! Powerbomb อัดกับโต๊ะล่างเวที!!! ฟาดลงไป!! โต๊ะพังไม่ต้องถาม! Michael นอนแผ่แน่นิ่ง!!

Yami ถอนหายใจ!! ก่อนที่จะลอดเชือกลงไป! ด้านล่างเวทีอีกครั้ง!! จิกหัว Michael แล้วพาไปที่ประตูของกรงเหล็กอันนี้!! แล้วจับกระแทกใส่ประตู!! จับกระแทกใส่อีกที!! ประตูเริ่มเปิดนิดๆหน่อยๆ!! Yami จับหัว Michael แล้วจะกระแทกครั้งสุดท้าย!! ไม่!! Michael ใช้มือรั้งเอาไว้!! แล้วจับหัวของ Yami เข้าไปกระแทกแทน!! แต่ทีนี้ Yami ออกไปพร้อมกับประตูเหล็กเลย!! ประตูพังแล้ว!! Yami ล้มลงไปพร้อมกับประตู!! Michael เดินตามออกไปด้านนอกเช่นเดียวกัน!!

Michael พยายามจะจิกหัวของ Yami ให้ลุกขึ้นมา!! แต่!! Yami ต่อยหน้า Michael คืน!! Michael เซออกไป!! กุมหน้าไป!! Yami รีบตัดสินใจ!! กระโดดเกาะนอกกรงแล้วปีนขึ้นไปด้านบนทันที!! Michael เพิ่งรู้สึกตัวอีกครั้งพยายาม!! จะจับกางเกง Yami แล้วดึงลงมา!! แต่ไม่ทัน! Yami ปีนขึ้นไปแล้ว!! Michael ถ้าไม่อยากเสียเปรียบก็ต้องรีบปีนตามขึ้นไป!! Michael จึงปีนตามขึ้นไปอย่างรวดเร็ว!! ทั้งสองแทบจะถึงบนกรงพร้อมๆกันแต่ Yami แน่นอนว่าเป็นคนที่ถึงก่อน!!

Yami ดันตัวเองขึ้นมายืนได้แล้ว!! Michael ช้ากว่า!! Yami วิ่งเข้าไปหวังจะผลักให้ตกไปเลย!! Michael ขึ้นมายืนได้แล้ว!! ยันด้วยแขนทั้งสองข้างของเขาเอง!! Yami พยายามจะผลัก! แต่ก็ไม่เป็นผล!! Michael จับบิดมือทั้งสองของ Yami!! Yami ร้อง!! Michael พาเดินเข้าไปด้านในกว่านี้!! Michael กุมมือไว้อยู่!! จากนั้น!! ไม่รอช้าแล้ว!! จับ Yami แบกขึ้นบนบ่าทันที!! แล้วจะทำ!! Justice Served!! จากด้านบนกรงเหล็ก!!!(One Winged Angel) แต่!! Yami ต่อยหัว!! แล้วดิ้นลงมาด้านหลังได้!! จับแขนของ Michael มา!! Raikiri!!! Michael กระแทกกับกรงเหล็กแล้วหล่นลงมาบนเวทีทันที!! Yami ก็เกือบหล่นแต่ยังใช้มือจับขอบไว้ได้!! ห้อยต่องแต่งอยู่!! แล้วกระโดดลงมา! จับกด!! กรรมการนับ 1!! 2!! 3!!!

Here is your winner and stillllll CWA Grand Champion “The Cold-Blooded Killing Machine” Yami Masamune!!!

ยังคงป้องกันแชมป์ไปได้สำหรับหัวหน้าแก๊งยากูซ่าแห่ง Masamune!!! เสียงโห่เต็มสนามเลยครับสำหรับวันนี้!! มันไม่ใช่วันของคนดูจริงๆ!! ทั้ง Gilmore ที่เอาชนะกลายเป็นแชมป์คนแรกไปได้!! ทั้ง Yami ป้องกันแชมป์เอาไว้ได้!! สิ่งที่คนดูพอจะชื่นใจได้ก็เพียงแค่ชัยชนะของ Willy และ Marouane เท่านั้นจริงๆ!! กรรมการนำเข็มขัดแชมป์กลับมายื่นให้ Yami! แล้ว Yami ก็ชูมันขึ้นมา!! สรุปว่า Michael ไม่สามารถชิงแชมป์เส้นนี้ได้อีกหนึ่งเดือนเต็มๆ!! ปิดรายการด้วยการฉลองชัยของ Yami โดยมี Michael นอนแผ่ราบเป็น Background ไป!! เจอกันใหม่ใน Assault อีกสองสัปดาห์!!
Back to top Go down
https://cwaforbetterliving.forumth.com
 
CWA : The Colosseum 2016 [20/11/16]
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: Chaotic Wrestling Association :: CWA : Pay-Per-View-
Jump to: