Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 Geth Wilson

Go down 
AuthorMessage
Alius
Admin
Alius

Posts : 73
Join date : 2016-08-13

Geth Wilson Empty
PostSubject: Geth Wilson   Geth Wilson EmptySat Mar 11, 2017 7:49 am

User : -
Name : Geth Wilson
Nick Name : “The Dead Shot”
Hometown : Nottingham, England, United Kingdom
Height : ( 6 ฟุต 7 นิ้ว)
Weight : 210 lbs.
Represent Picture/รูปตัวละคร: Wade Barrett
Alignment : Tweener
ประวัติ : Geth, Logan และ Martin มาจากเมือง Nottingham เป็นเด็กจำพวก Hooligan ท้าตี ท้าต่อยไปทั่วตามประสาวัยรุ่น พวกเขาจบจากโรงเรียนเดียวกันและเป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยความที่เขาต้องทำงานพิเศษเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนต่อในระดับมหาลัยเขาจึงต้องทำงานทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินไวที่สุด เขารับงานตั้งแต่รับจ้างล้างรถ รับจ้างต่อแถวซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลหรือบัตรคอนเสิร์ต หรือแม้กระทั่งอะไรเล็กๆ น้อยๆ หลังจากเข้าชมเกมฟุตบอลแมตช์หนึ่ง เขาถูกว่าจ้างให้ไปเล่นงานแฟนฟุตบอลทีมตรงข้ามที่เป็นคู่แข่ง ด้วยเลือด Hooligan ร้อนแรงประกอบกับค่าจ้างที่พอประมาณเขาจึงชักชวนและปลุกระดมคนรอบข้างให้ลุกฮือจนท้ายแมตช์นอกจากการจุดพลุแล้ว พวกเขาก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เขายกพวกซัดกับแฟนบอล Hooligan ฝ่ายตรงข้ามหน้าสนามแม้จะมีจำนวนคนไม่มากนักแต่มันก็สร้างความวุ่นวายไม่น้อย
เจ้าหน้าที่สนามรีบมาห้ามปรามและพวกเขาทั้งสองอาศัยช่องทางหนีไปได้ วันต่อมาเขาถูกนัดไปรับเงินจำนวนหนึ่งพร้อมกับใบหน้าที่ปูดโปนและแผลที่เต็มไปทั่วใบหน้า พวกเขาชักชอบอะไรแบบนี้แต่มันค่อนข้างเสี่ยง หลังจากครั้งนั้น เขาก็รับงานจากชายที่เป็นแฟนบอลเดนตายของทีมนี้มาอย่างต่อเนื่องจนถึงวันหนึ่งที่เขาได้เงินมาพอประมาณเพื่อเรียนต่อแล้วเขาจึงหยุดมันลง และพยายามไม่มาที่นี่อีกเพราะแน่นอนโจทย์พวกเขามีไม่น้อยทีเดียว มันอาจจะดูเป็นอะไรที่ไม่สมเหตุสมผลนักที่พวกเขาชอบกีฬามวยปล้ำมาตั้งแต่สมัยเรียน High School มันเป็นการอัดกันแบบมีชั้นเชิงและมีกฎระเบียบ มันค่อนข้างเป็นอะไรที่ท้าทายดีเหมือนกัน
สุดท้ายพวกเขาตัดสินใจเข้ารับการฝึกมวยปล้ำแต่มันก็ต้องใช้เงินในการเรียนเหมือนกัน พวกเขาจึงต้องรับงานทั่วไปที่พอจะมีเงินตั้งแต่เฝ้ารถไม่ให้หายยันไปปล้นอมยิ้มเด็กพวกเขาทำมาหมดแล้ว พวกเขาไปที่สมาคมอินดี้ในอังกฤษด้วยกันในฐานะคู่แท็กทีมแต่ก็มักจะถูกจ้างไปแพ้เสียส่วนใหญ่ในแรกๆ เนื่องจากพวกเขายังไม่มีชื่อเสียงมากนักและมวยปล้ำอินดี้ในอังกฤษยังไม่แพร่หลายเท่าสมัยนี้ เขาจึงคิดว่าถ้ารับงานแบบนี้ก็จะได้เงินเพียงน้อยนิดถ้าพวกเขารับจ้างกระทืบคนในสมาคมมันก็ยังจะสนุกดีไม่น้อยแถมยังได้เงินมหาศาลและมีส่วนพัวพันกับสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเขาต้องการรู้ และนั่นเป็นที่มาของการเป็นคู่ทีมรับจ้างกระทืบคนและทำทุกอย่างที่จะทำให้เขาก้าวขึ้นไปเป็นที่รู้จัก แต่ไม่ใช่การหักหลังกันเองเพื่อสร้างชื่อ

คาแรกเตอร์ : ครึ่งหนึ่งของทีมรับจ้างกระทืบคนทั่วสหราชอาณาจักรเพียงแค่คุณมีเงินที่ทำให้พวกเขาพอใจรับจ้างกระทืบหรือไม่พอใจใครก็ออกไปกระทืบได้เช่นเดียวกัน เมื่อเขาไม่ชอบหน้าใครก็ออกไปเล่นแบบไม่มีเหตุผล เป็นสายโกงแบบเห็นได้ชัดยิ่งกว่าเพื่อนของเขา เล่นซึ่งๆหน้า และมักจะเป็นคนอารมณ์ร้อนและเป็นตัวตั้งตัวตีในการออกไปเล่นงานคนแบบไม่มีเหตุผลเสมอ บางครั้งเพื่อนก็ห้าม บางครั้งก็เห็นด้วย และในบางครั้งถ้าฝ่ายไหนเสียเปรียบ Geth ก็จะออกไปช่วย(?) เขาเล่นไม่เลือกหน้าสักเท่าไหร่ตามสไตล์ Hooligan แม้ว่าเขาจะเคยช่วยคุณครั้งนี้ แต่ไม่มีอะไรการันตีว่า Geth จะไม่มาเล่นงานคุณในภายหลังอีก เขาไม่มีพวกที่ชัดเจน ซึ่งมันอยู่ที่ว่าใครจะจ้างเขาให้ทำงานด้วยมันก็แค่นั้น เป็นคนไม่พูดสาธยายอะไรยาวๆ พูดแต่อะไรๆ สำคัญ หรือ ชี้หน้าทีเดียวรู้เรื่อง
รูปแบบการปล้ำ : เป็นนักมวยปล้ำสาย Brawler และเทคนิค มีการออกหมัดและการเตะที่รุนแรง เสียงดังฟังชัด ไม่ใช่คนที่โกงเพื่อเอาตัวรอด แต่เป็นคนโกงซึ่งๆ หน้า อัดหนัก อัดเจ็บ ไม่มีการจับมือ ชูมือซึ่งความเคารพใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าจะเรียกร้องความปราณีจาก Geth คำตอบ คือ ไม่มี

ลักษณะการแต่งตัว : ใส่กางเกงมวยปล้ำขายาวสีดำรองเท้าบูทสีดำ ไม่สวมเสื้อ ใส่ถุงมือที่ประกบกันแล้วเป็นรูปนิ้วกลาง
ท่าเอกลักษณ์ :
- Running Elbow Strike
- Running low blow kick to a cornered rope hung opponent
- Pele Kick
- Crash Landing
- Full Nelson Slam
- Back Stabber

Before Finisher Moves: (ไม่เกิน 2 ท่า) ท่าก่อนปิดบัญชี
1.ชื่อ : Hammer Shot
รายละเอียด : Bull Hammer
2.ชื่อ : Game Over
รายละเอียด : Codebreaker

Finishing Moves: (ควรเหมาะแก่รูปร่างและไม่เว่อร์เกินความเป็นจริง ไม่เกิน 2 ท่า)
1.ชื่อ : G.W.K [Geth Wilson Knockout]
รายละเอียด : End of Days
2.ชื่อ : Dead Shot
รายละเอียด : Headlock Driver into Dragon Sleeper

Entrance Music : The Rising Sun – WWE Music

Entrance Move : ใส่หน้ากากเต็มหน้าแบ่งครึ่งสีขาวดำ เดินออกมาแบบนิ่งๆ แล้วทุบอกข้างซ้ายและชูมือพร้อมนิ้วกลางขึ้น เป็นการด่าจากใจ แล้วเดินขึ้นเวทีไปแบบเงียบๆ

บทบาทที่ต้องการ : เป็นสายโหด ดุดันเล่นไม่เลือกและอยู่กับทีมรับจ้างกระทืบคน
Facebook : GGotz Bálor


Back to top Go down
https://cwaforbetterliving.forumth.com
 
Geth Wilson
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: PWE Roster-
Jump to: