Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 Martin Rutherford

Go down 
AuthorMessage
Alius
Admin
Alius

Posts : 73
Join date : 2016-08-13

Martin Rutherford Empty
PostSubject: Martin Rutherford   Martin Rutherford EmptySat Mar 11, 2017 7:50 am

User : -
Name : Martin Rutherford
Nick Name : The Anti-Hero
Hometown : Nottingham, England, United Kingdom
Height : ( 6 ฟุต 1 นิ้ว)
Weight : 190 lbs.
Represent Picture/รูปตัวละคร: Will Ospreay
Alignment : Tweener
ประวัติ : Martin, Geth และ Logan มาจากเมือง Nottingham เป็นเด็กจำพวก Hooligan ท้าตี ท้าต่อยไปทั่วตามประสาวัยรุ่นพวกเขาจบจากโรงเรียนเดียวกันและเป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยความที่เขาต้องทำงานพิเศษเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนต่อในระดับมหาลัยเขาจึงต้องทำงานทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินไวที่สุด เขารับงานตั้งแต่รับจ้างล้างรถ รับจ้างต่อแถวซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลหรือบัตรคอนเสิร์ต หรือแม้กระทั่งอะไรเล็กๆ น้อยๆ หลังจากเข้าชมเกมฟุตบอลแมตช์หนึ่ง เขาถูกว่าจ้างให้ไปเล่นงานแฟนฟุตบอลทีมตรงข้ามที่เป็นคู่แข่ง ด้วยเลือด Hooligan ร้อนแรงประกอบกับค่าจ้างที่พอประมาณเขาจึงชักชวนและปลุกระดมคนรอบข้างให้ลุกฮือจนท้ายแมตช์นอกจากการจุดพลุแล้ว พวกเขาก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เขายกพวกซัดกับแฟนบอล Hooligan ฝ่ายตรงข้ามหน้าสนามแม้จะมีจำนวนคนไม่มากนักแต่มันก็สร้างความวุ่นวายไม่น้อย
เจ้าหน้าที่สนามรีบมาห้ามปรามและพวกเขาทั้งสองอาศัยช่องทางหนีไปได้ วันต่อมาเขาถูกนัดไปรับเงินจำนวนหนึ่งพร้อมกับใบหน้าที่ปูดโปนและแผลที่เต็มไปทั่วใบหน้า พวกเขาชักชอบอะไรแบบนี้แต่มันค่อนข้างเสี่ยง หลังจากครั้งนั้น เขาก็รับงานจากชายที่เป็นแฟนบอลเดนตายของทีมนี้มาอย่างต่อเนื่องจนถึงวันหนึ่งที่เขาได้เงินมาพอประมาณเพื่อเรียนต่อแล้วเขาจึงหยุดมันลง และพยายามไม่มาที่นี่อีกเพราะแน่นอนโจทย์พวกเขามีไม่น้อยทีเดียว มันอาจจะดูเป็นอะไรที่ไม่สมเหตุสมผลนักที่พวกเขาชอบกีฬามวยปล้ำมาตั้งแต่สมัยเรียน High School มันเป็นการอัดกันแบบมีชั้นเชิงและมีกฎระเบียบ มันค่อนข้างเป็นอะไรที่ท้าทายดีเหมือนกัน
สุดท้ายพวกเขาตัดสินใจเข้ารับการฝึกมวยปล้ำแต่มันก็ต้องใช้เงินในการเรียนเหมือนกัน พวกเขาจึงต้องรับงานทั่วไปที่พอจะมีเงินตั้งแต่เฝ้ารถไม่ให้หายยันไปปล้นอมยิ้มเด็กพวกเขาทำมาหมดแล้ว พวกเขาไปที่สมาคมอินดี้ในอังกฤษด้วยกันในฐานะคู่แท็กทีมแต่ก็มักจะถูกจ้างไปแพ้เสียส่วนใหญ่ในแรกๆ เนื่องจากพวกเขายังไม่มีชื่อเสียงมากนักและมวยปล้ำอินดี้ในอังกฤษยังไม่แพร่หลายเท่าสมัยนี้ เขาจึงคิดว่าถ้ารับงานแบบนี้ก็จะได้เงินเพียงน้อยนิดถ้าพวกเขารับจ้างกระทืบคนในสมาคมมันก็ยังจะสนุกดีไม่น้อยแถมยังได้เงินมหาศาลและมีส่วนพัวพันกับสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเขาต้องการรู้ และนั่นเป็นที่มาของการเป็นคู่ทีมรับจ้างกระทืบคนและทำทุกอย่างที่จะทำให้เขาก้าวขึ้นไปเป็นที่รู้จัก แต่ไม่ใช่การหักหลังกันเองเพื่อสร้างชื่อ

คาแรกเตอร์ : ครึ่งหนึ่งของทีมรับจ้างกระทืบคนทั่วสหราชอาณาจักรเพียงแค่คุณมีเงินที่ทำให้พวกเขาพอใจ รับประกันผลงานได้เลย เขาเป็นเหมือนนักล่าค่าหัวและสมบัตรของมีค่า แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีปัญหากับเขาแต่แน่นอนการทำให้ Hooligan หมั่นไส้คงไม่ใช่เรื่องที่ดี ไม่ต้องแปลกใจหาก จะออกไปเล่นงานคุณแบบไม่ค่อยจะมีเหตุผลและอยากได้ของมีค่าของคุณ แม้ว่าเขาจะต้องถูกจ้างถึงจะมีงานแต่หากใครที่เป็นตัวที่ “เจ๋ง” สุดๆ จนเป็นจุดสนใจ อาจจะทำให้เขาเบนเป้ามาเล่นงานคุณได้ และแน่นอนเขาก็คงจะออกไปเรียกหา GM ของสมาคมเพื่อขอเงินรางวัลในการจัดการใครที่เจ๋งสุดๆ ลงได้ ซึ่งนั่นแหละมันก็ไม่ค่อยจะมีเหตุผลเท่าไหร่นัก เป็นคนที่พูดไปเรื่อย ชอบเล่นมุขตลกหรือบ่นพึมพำกับเพื่อนของเขา เขาไม่มีพวกที่ชัดเจน ซึ่งมันอยู่ที่ว่าใครจะจ้างเขาให้ทำงานด้วยมันก็แค่นั้น
รูปแบบการปล้ำ : เน้นลูกก่อกวนฝ่ายตรงข้าม เล่นงานสมาธิและยั่วยุอารมณ์ของคู่ต่อสู้ เป็นนักมวยปล้ำสาย Brawler ที่มีลูกเล่นมากมายในการออกหมัด หรือการเตะแน่นอนว่ามันไม่มีรูปแบบที่แน่นอน ทำให้ยากต่อการคาดเดาของฝ่ายตรงข้าม มีท่าเสี่ยงตายเพื่อเรียกเสียงเชียร์และมีลูกตุกติกเป็นการเอาตัวรอดจากการถูกเล่นงานพอเป็นพิธี
ลักษณะการแต่งตัว : ใส่กางเกงมวยปล้ำมาขาวสีดำ มีตราสโมสร Birmingham City และมีลายรูปอมยิ้ม พร้อมกับตัวหนังสือเขียนด้านหลังกางเกงว่า Blue Blood ไม่ใส่เสื้อ
ท่าเอกลักษณ์ : ท่าที่แสดงความเป็นตัวละครของคุณ ใส่มา 6 ท่า
- Suicide Dive
- Super Kick
- Shotgun Dropkick
- Brainbuster
- Cannonball Senton
- Tornado DDT

Before Finisher Moves: (ไม่เกิน 2 ท่า) ท่าก่อนปิดบัญชี
1.ชื่อ : If Blood Is Red, Why Do Veins Look Blue?
รายละเอียด : Kimura Lock

2.ชื่อ : Typhoon Kill
รายละเอียด : Jumping Corkscrew Roundhouse Kick


Finishing Moves: (ควรเหมาะแก่รูปร่างและไม่เว่อร์เกินความเป็นจริง ไม่เกิน 2 ท่า)
1.ชื่อ : Hooliganism
รายละเอียด : Running Punt Kick

2.ชื่อ : Spit it out
รายละเอียด : Don’t Look Down

Entrance Music : The Neighbourhood - Prey

Entrance Move : เดินเปิดตัวออกมาพร้อมกับใส่หมวกอมอมยิ้มและยิ้มขึ้นก่อนที่จะชูนิ้วกลางให้กับคนดูทุกคน ก่อนจะเดินขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับทำท่า Dab พร้อมชูนิ้วกลางไปแบบติดตลก

บทบาทที่ต้องการ : หนุ่มจอมเกรียน จอมก่อกวนหนึ่งในทีมรับจ้างรุมกระทืบทั่วราชอาณาจักร
Facebook : Chaychan Fungphithak
Back to top Go down
https://cwaforbetterliving.forumth.com
 
Martin Rutherford
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: PWE Roster-
Jump to: