Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 Kamishiro Kuroki

Go down 
AuthorMessage
GudomanaPosts : 26
Join date : 2016-08-14

Kamishiro Kuroki Empty
PostSubject: Kamishiro Kuroki   Kamishiro Kuroki EmptySun Apr 09, 2017 9:18 pm

รูป : Katsuyori Shibata

ชื่อ : Kamishiro Kuroki
น้ำหนัก : 205 กิโลกรัม
ส่วนสูง : 6 ฟุต 5 นิ้ว

คาเร็ตเตอร์ : ชายผู้ได้หลงไหลในการต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ตามและด้วยสไตล์การต่อสู้ที่หนักหน่วงแข็งแกร็งแต่ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดของ Kuroki ทำให้เขาได้ชื่อว่า Man of Strong Style แต่พร้อมจะเล่นงานฝ่านตรงข้ามอย่างไม่ยั้ง ไม่มีการออมมือ ไม่มีเมตตาจนถึงขั้นอำมหิต และด้วยสไตล์การต่อสู้แบบนั้นทำให้ Kuroki กลายเป็ยชายที่ตรงไปตรงมา ไม่เกรงกลัวใคร ไม่ไว้หน้าใคร และไม่แคร์สิ่งใดนอกจากสิ่งที่ตนต้องการ แต่เพราะแบบนั้นทำให้ Kuroki เป็นคนที่หยิ่งทะนงอย่างถึงที่สุดและเกลียดความพ่ายแพ้ เพื่อเขาต้องการสิ่งใดแล้วเขาจะต้องเอามันมาได้จนได้ชนิดกัดไม่ปล่อยไม่ว่าจะแพ้อีกครั้งก็ตาม Kuroki จะกลับมาเหนือกว่าเดิมในทุกๆครั้ง และนั้นก็ทำให้ Kuroki สามารถเป็นได้ทั้ง พระเจ้าสีขาว และ ปีศาจสีดำ เหมือนกับชื่อของเขา เพราะหากเขาตั้งเป้าไว้ที่สิ่งใดแล้วไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นใคร มีเจตนาอะไร หรือหวังที่จะทำอะไร สำหรับ Kuroki แล้วนั้นไม่มีความสำคัญอะไรเลยกับ Kuroki ถ้าเขาตั้งเป้าหมายไว้แล้วเขาต้องทำให้สำเร็จ ซึ่งนั้นเป็นผลให้ Kuroki พัฒนาฝีมือของตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆเพราะความต้องการที่จะแข็งแกร่งกว่าทุกคนไม่ว่าใครก็ตาม

โดยรูปแบบการต่อสู้ของ Kuroki นั้นจะเป็นในรูปแบบผสมผสานความรวดเร็วกับความรุนแรงเข้าด้วยกัน โดยการใช้ทุกส่วนของร่างกายเป็นอาวุธแต่ที่ร้ายกาจที่สุดก็คือ ศอกและลูกเตะ ที่หนักชนิดไม่มีใครคบซึ่ง Kuroki  ก็เลือกวิธีการใช้งานอาวุธของตัวเองได้เป็นประโยชน์มากที่สุดก็คือ การโจมตีไปที่จุดตายและจุดสำคัญของร่างกาย รวมถึงเน้นไปที่จุดที่สร้างความเสียหายได้มากที่สุดโดยหมายจะเอาชีวิต และความน่ากลัวของ Kuroki นอกจากฝีมือแล้วก็คือความอดทนต่อทุกสิ่งที่ไม่ได้มาจากร่างกายที่ได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดี แต่มาจากจิตใจที่หยิ่งในศักด์ศรีทำให้ไม่คิดจะยอมแพ้ต่อสิ่งใด ซึ่งนั้นทำให้ Kuroki มีลูกฮึดมากกว่าใครเป็นหลายเท่าจนบางครั้งกลายเป็นความบ้าคลั่งที่จะทำลายทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้สิ้นซาก

ประวัติ : เกิดที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น Kuroki ในตอนเด็กนั้นเรียกได้เลยว่าเป็นคนที่อ่อนแอแบบสุดๆ ไม่สู้คน ไม่มีความกล้าที่จะทำอะไรสักครั้ง แต่มาวันนึงวันที่ Kuroki ไม่มีวันลืมก็คือ วันที่พ่อแม่ของเขาถูกฆ่าต่อหน้าต่อตาจากเหตุการณ์โจรงัดบ้าน แต่พ่อและแม่ของเขาไม่ยอมที่จะโจรทำตามใจชอบถึงเข้าต่อสู้แต่จบลงด้วยการตายของทั้งสอง เหตุการณ์นั้นทำให้ Kuroki รู้ว่าโลกนี้มันเลวร้ายและสิ่งเดียวที่เป็นกฎของโลกก็คือ ไม่ฆ่าก็ถูกฆ่า นั้นทำให้ Kuroki เปลี่ยนไปเป็นคนละคน Kuroki เริ่มเรียนวิชาการต่อสู้แทบทุกอย่าง พัฒนาตัวเองไปให้เหนือกว่าใคร เพราะที่จะเป็นผู้ฆ่าไม่ใช่ผู้ถูกฆ่า

สไตล์การปล้ำ : Strike

ท่าที่ใช้บ่อย :
- Roundhouse Kick
- Elbow Smash
- Running Front Drop Kick
- Pelé Kick
- German Suplex

ท่านก่อนไม้ตาย :
ชื่อ : Raikou (Repeated Shoot 50x Corner Roundhouse Kick)
ชื่อ : Suzaku (Running Corner Elbow Smash)

ท่าไม้ตาย :
ชื่อ : Shiro no Kami (Wrist-lock transitioned into a Roundhouse Kick or Elbow Smash)
ชื่อ : Kuro no Shiki (Dragon Screw Neck Whip)

เพลงเปิดตัว : Hiten
https://www.youtube.com/watch?v=jW1Ze8IkH6c

การเปิดตัว : เดินออกมานิ่งๆสายตาจับจ้องไปที่อีกฝ่ายก่อนจะตรงขึ้นเวทีไปมองหน้าในระยะประชิดพร้อมกับแสยงยิ้มก่อนจะถอยออกมาเข้ามุมเพื่อเตรียมตัวปล้ำ
Back to top Go down
 
Kamishiro Kuroki
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: TWO Roster-
Jump to: