Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 Karuta Tallon

Go down 
AuthorMessage
GudomanaPosts : 26
Join date : 2016-08-14

Karuta Tallon Empty
PostSubject: Karuta Tallon   Karuta Tallon EmptySun Apr 09, 2017 11:07 pm

ใบสมัคร
รูป : Tyson Kidd
Karuta Tallon 1da95d9f3e4f906a765052b4b031bdf3

ชื่อ : Karuta Tallon
น้ำหนัก : 200 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต

คาแร็คเตอร์ : เป็นพวกติดเกม HoN (Heroes of Newerth) อย่างสุดๆ เดิมทีเคยบูชา Jeraziah เป็นพระเจ้า แต่ตอนนี้เจ้าตัวเปลี่ยนเป็นตัวเองคือผู้ที่เป็นอมตะใน HoN ประมาณว่าเขายกย่องตัวเองว่าเก่งมาก เล่นคิลได้ 15-0 ทุกตา(เวลาได้สกอร์นี้เสียงจะพูดว่า Immortal) แต่ความเป็นจริงคือพี่แกมักหัวร้อนเป็นประจำ ชอบโทษคนโน้นคนนี้ก่อนเป็นอันดับแรก ไม่คิดโทษตัวเอง ชอบเกรียนใส่คนอื่นบ่อยๆ พอแพ้ก็จะหาข้ออ้างแถได้ตลอดเวลา แต่พอชนะมันจะโม้โคตรๆ เวลาอยู่หลังฉากมักจะชอบอวดว่าตัวเองเจ๋งโน้นเจ๋งนี่แต่ไม่ใช่ในเรื่องมวยปล้ำแต่เป็นเรื่อง HoN และมักชอบที่จะเล่น HoN ในโน็ตบุ็คที่ตัวเองติดตัวมาตลอดในห้องหรูของตัวเอง เวลาที่มีใครมาขัดจังหวะตอนที่กำลงเล่นเกม แกจะโมโหอัดและด่าใส่คนนั้นไม่หยุด และจะไม่ปล้ำถ้ายังไม่จบเกมต่อให้มีคิววางไว้แล้วก็ตาม เวลาการพูดออกไมค์มักจะพูดปกป้อง HoN อยู่เสมอ และชอบโม้ให้คนดูจนน่าเบื่อ ที่สำคัญเลยคือมักจะยิงมุกแป็กระหว่างที่พูดไม่ว่าจะเป็นการพูดด้วยตัวเอง การสัมภาษณ์ประมาณว่าใครไม่ขำแต่เขาขำ มักชอบเปรียบเทียบนักมวยปล้ำที่ตัวเองเกลียดไปเทียบกับฮีโร่ใน HoN แล้วก็ด่าใส่สารพัด โดยไม่ได้สนว่าตัวเองจะพูดขัดแย้งยังไง ประมาณว่ามันไม่รู้ ขอให้มันได้ด่าคนอื่นแล้วเขาจะรู้สึกสบายใจ ไม่แยกฝ่ายดีฝ่ายเลวเพราะคิดแต่เรื่องตัวเองท่าเดียว แต่ถ้ามีใครมาเล่นเขาละก็เขาจะเกรียนและด่าใส่ให้คู่ต่อสู้มึนหัวไปเลย และถ้าคิดจะหาสาระประโยชน์จากเขาคนนี้บอกเลยว่าแทบจะเป็น 0 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว

เวลาปล้ำเขาจะเน้นความฉลาดที่เขาสร้างขึ้น ประมาณว่าถ้าเกิดว่าคู่ต่อสู้คนไหนเห็นว่าน่าจะอัดได้ง่ายหรือจังหวะเผลอก็ลุย แต่ถ้าเจอกับคู่ต่อสู้โหดๆ เถื่อนๆ พี่แกไม่รอช้าเดินลงจากเวทีและปล่อยให้กรรมการนับสิบแพ้ไปเพราะไม่อยากเสี่ยง เอาเวลาไปเล่นเกมต่อ แต่ถ้าเกิดว่าคู่ต่อสู้ที่ตัวเองสู้คิดว่าง่ายแต่กลายเป็นหินมากเขาก็จะเดินลงไม่สู้เช่นเดียวกัน ยกเว้นเมื่อเขาเจอกับศัตรูที่เขาอยากจะอัด อยากจะแก้แค้น จะเล็กจะใหญ่ จะเก่งหรือไม่เก่งแกอัดแหลกแบบไม่สนกติกา โดยเน้นใช้ความเร็วเป็นหลัก และชอบมักใช้กลโกงประจำ ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้เปรียบและเป็นฝ่ายชนะศัตรูให้ได้ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม ทำก่อนคิดเสมอ โดยเฉพาะเวลาฉากกระโดดแบบเสี่ยงๆ ซึ่งจะโผล่มาเฉพาะเวลาที่มันมีเรื่องกับใครและอยากอัดระบายความแค้น

ประวัติ : อยู่ในตระกูล Tallon แต่จะเรียกว่าแค่อยู่ก็ได้ เพราะด้วยความที่ Karuta เป็นไอ้พวกขี้โม้ โทษแต่คนอื่นทำให้ทุกคนในตระกูลไม่สนใจเขาและตัดเขาออกจากการเป็นพี่น้องไปแล้วก็ว่าได้ และแน่นอนว่าเจ้าตัวไม่แคร์อยู่แล้ว เพราะสิ่งที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้คือการเล่นเกม ไม่สนชีวิตของคนอื่นเลยแม้แต่น้อย และนั่นทำให้ Karuta เลือกที่จะศึกษาชีวิตด้วยตัวเอง และเรียนมวยปล้ำควบคู่เล่นเกมไปด้วยเพราะว่าเป็นการป้องกันตัวเมื่อมีเหตุอะไรขึ้นมาแต่ส่วนใหญ่มักจะหาเรื่องคนอื่นซะมากกว่า (อ้าว) และเมื่อเขาได้เห็นค่ายสมาคมมวยปล้ำเขาจึงได้มาสมัครโดยเริ่มแรกเขาสมัครในฐานะผู้บูชา Jeraziah ผู้นำของฝ่าย Legion ในเกม HoN และหลังจากนั้นเขาก็ออกจากมวยปล้ำไปพักนึง ก่อนที่เจ้าตัวอยากจะกลับมาอีกครั้งเพื่อแสดงให้เห็นว่า HoN นั้นยังไม่ตายไปจากโลกนี้และต้องการใช้ค่ายมวยปล้ำในการประกาศโฆษณาให้คนเล่น HoN เยอะๆนั้นเอง (ดูมันกวน)
สไตล์การปล้ำ : Technical
ท่าที่ใช้บ่อย (5 ท่า)
- Blue Thunder Bomb
- Pele Kick
- Top Corn Hilo
- Tornado DDT
- Spinning Heel Kick
ท่าก่อนไม้ตาย

ชื่อ : Rises of HoN
รายละเอียด : Spear

ชื่อ : Bloodbath
รายละเอียด : Springboard 450 Splash

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Annihilation
รายละเอียด : RKO

ชื่อ : Immortal
รายละเอียด : Koji clutch

เพลงเปิดตัว : Heroes of Newerth - Drums of War OST
https://www.youtube.com/watch?v=qr7EktI2V0I
การเปิดตัว : เพลง Drums of War OST ดังขึ้น !! Karuta เดินออกมาพร้อมกับใบปลิวโฆษณา HoN แล้วแจกให้กับคนดูก่อนที่จะเดินขึ้นเวทีไปแล้วชูสองนิ้วขึ้นมา ก่อนที่จะรอคู่ต่อสู้บนเวที !!
Back to top Go down
 
Karuta Tallon
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: TWO Roster-
Jump to: