Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 Chaiwong Ruangrit

Go down 
AuthorMessage
GudomanaPosts : 26
Join date : 2016-08-14

Chaiwong Ruangrit Empty
PostSubject: Chaiwong Ruangrit   Chaiwong Ruangrit EmptyWed Apr 12, 2017 1:13 am

รูป : Kevin Owens
ชื่อ : Chaiwong Ruangrit
น้ำหนัก : 266 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต 0 นิ้ว

คาแร็คเตอร์ :
- Face : ขึ้นฉายาว่านักสู้ไม่ท้อถอยก็เป็นคนไม่ท้อถอยเรื่องอะไรง่าย ทั้งเเมตช์การปล้ำเขาก็ไม่เคยหนีเเม้ใครจะมาก่อกวนอะไรก็ตาม ทั้งคนที่มาอัดเขาผีเผลอเขาก็จะตามล้างเเค้นไม่มีใครมาหยุดเขาได้ เป็นคนอารมณ์ร้อนมากๆ เเต่ก็ชอบช่วยเหลือเพื่อนในฝ่ายธรรมะเเต่ก็ยังคงชูนิ้วกลางคนดูก็ยังชอบเหมือนเดิม โดยคำพูดที่เขาติดปากก็คือ "I'm Unflinching fighter !!" ไม่เคยกลัวใครเเม้กระทั้งนักมวยปล้ำที่ตัวใหญ่ที่สุดในที่เเห่งนี้ ชอบดื่มเบียร์ตลอดเวลาทั้งก่อนปล้ำ บุหรี่เลิกไปเเล้ว ชอบอัดหนักๆโดยเฉพาะพวกนักมวยปล้ำฝ่ายอธรรม ถ้าทำเป็นชักสีหน้าใส่ก็จะโดนตีนของ Chaiwong ทันที อาวุธประจำตัวของเขาก็คือ "ไม้เบสบอล" นั้นเอง ถือพกติดตัวไปด้วยตลอดเวลา

- Heel : นักสู้ไม่ท้อถอยที่จะอัดพวกพระเอกตลอดเวลา เขาจะหักหลังได้ทุกเมื่อเมื่อตอนที่เขาเป็นเฟส นิสัยหลังฉากเขาจะเป็นคนไม่ค่อยสัมพากย์เน้นไล่อัดอย่างเดียว ไม่มีวันหนีเขาไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น เขาจะไล่ล่าเข็มขัดแชมป์ทุกเส้น เขาเบื่อกับการที่พระเอกต้องมาช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกทำร้ายโดยเขา เขาจะไล่โจมตีทุกจังหวะที่เขาสามารถจะทำได้ เล่นงานหนักๆจนเข้าโรงพยาบาล คำพูดติดปากของเขาก็ยังเหมือนเดิม ชูนิ้วกลางเหมือนเดิมอาวุธประจำกายของเขานั้นก็คือ "ไม้เบสบอล" เขาจะเป็นคนไม่ค่อยพูดจะเน้นอัดซะเป็นส่วนใหญ่ ดื่มเบียร์เหมือนเดิมและที่สำคัญเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเป็นนักมวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเขาจะชอบทำคู่ต่อสู้นั้นหัวแตก
ประวัติ : ชื่อจริงเขาชื่อ "Chaiwong Ruangrit" ตอนอายุ 13 ปีเขาก็ได้เริ่มเป็นนักเลงในรร.เเห่งหนึ่ง ซึ่งผู้คนในโรงเรียนไม่มีใครกล้ามาเเยมเขา เพราะเขาเป็นลูก ผอ. ในโรงเรียน มีนิสัยชอบดูดบุหรี่ ชอบดื่มเหล้า ชอบดื่มเบียร์ จนอายุ 20 ปีเขาก็ได้จบการศึกษาหลังจากนั้นก็ได้เป็นนักเลงเเว้นในซอยเเห่งหนึ่ง จนเเล้วจนเล่า อายุ 27 ปีเขาก็ได้เริ่มดู "มวยปล้ำ" ครั้งเเรกซึ่งตอนนั้นเขาชื่นชอบ Stone Cold มากเพราะมีนิสัยเหมือนเขาดีเป๊ะ เเละเขาก็ใช้ท่าไม้ตายของ Stone Cold นั้นเเละทำมาหากินไป พอเริ่มสักอายุ 28 ปีเขาก็ได้เริ่มฝึกมวยปล้ำที่ค่ายเเห่งหนึ่ง ซึ่งเขาเก่งมาก ๆ จนได้ขึ้นปล้ำบนเวที จนเขาเป็นเเชมป์โลก 2 สมัย เเชมป์เส้นเล็ก 4 สมัย เเละเเล้วค่ายนั้นก็ยุบไป จนเดินมาเจอใบสมัครในค่าย BWO จึงเดินมาสมัครอย่างไม่มีรอเเละเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาก็ได้ไปทำการศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้ามาใหม่ให้ดูดีกว่าเดิมหลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จมากมายถึงแม้เขาจะไม่ได้แชมป์โลกก็ตามแต่เขาได้เคยอยู่จุดสูงสุดนั้นโดยมากสุดได้ถือแชมป์เส้นรอง แต่สถานการณ์ค่ายตำนานดูเหมือนจะได้ไปรวมกับอีกค่ายที่ชื่อว่า TWO เขาจึงตามมาทันที

สไตล์การปล้ำ : Extreme
ท่าที่ใช้บ่อย (5 ท่า)
- Sitout Powerbomb
- Pumphandle neckbreaker
- Sleeper hold
- Inverted DDT
- Death Valley Driver

ท่าก่อนไม้ตาย

ชื่อ : Bolive
รายละเอียด : Superman Punch

ชื่อ : CPMild
รายละเอียด : Snap Double Underhook DDT

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Unflinching
รายละเอียด : F-5

ชื่อ : Oris Slims
รายละเอียด : Stunner

เพลงเปิดตัว : Phenomenal Personality
https://www.youtube.com/watch?v=rSgJ3YZlOc0

การเปิดตัว : รอประมาณ 14 วินาทีเขาก็เดินออกมาแบบช้าๆพร้อมกับถือไม้เบสบอลออกมาด้วยแล้วก็เดินมาหยุดอยู่ที่ใต้จอ TT หลังจากนั้นเขาก็จะยกไม้เบสบอลออกมาชี้หน้าคนดูทั่วสนามแล้วก็เดินมาทันที หลังจากนั้นก็ค่อยเดินขึ้นเวทีแต่ยังไม่เข้าเวที เขาก็จะค่อยๆมองคนดูทั่วสนามก่อนที่จะเดินขึ้น TB แล้วก็ตะโกน "I'm Unflinching fighter !!" แล้วก็ชูไม้ชูมือขึ้นมาด้วย แล้วก็ค่อยๆกระโดดเข้าเวทีมาก่อนที่จะยืนรอคู่ต่อสู้
Back to top Go down
 
Chaiwong Ruangrit
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: TWO Roster-
Jump to: