Chaotic Wrestling Association
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


เพราะมวยปล้ำจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 Frieze

Go down 
AuthorMessage
GudomanaPosts : 26
Join date : 2016-08-14

Frieze Empty
PostSubject: Frieze   Frieze EmptyWed Apr 12, 2017 11:18 am

รูป : Finn Balor

Frieze Superstar-Category_Superstar_562x408_finnBalor

ชื่อ : Frieze
น้ำหนัก : 214 lbs.
ส่วนสูง : 5’10 ft

คาแร็คเตอร์ : The Beyonder ผู้ที่อยู่เหนือทุกคน.. ผู้ที่แต่งตั้งตัวเองเป็นโคตรมหาจ้าวแห่งโลกมวยปล้ำ เป็นเลวทรามระยำต่ำช้าเป็นถึงที่สุดเขาคือชายหนุ่มผู้ถูกความโลภครอบงำคิดว่าตัวเองได้มันยังไม่พอและต้องการอะไรก็ต้องให้ตัวเองได้ความยิ่งใหญ่มา แต่เขาไม่เคยคิดว่ามันจะพอเลยสักนิดเดียว ทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ความสำเร็จมา ไม่สนศักศรีดิ์ เพราะมันไม่มีในหัวของเขาอยู่แล้ว

คิดว่าทุกอย่างมันต้องเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ลาภยศ และ ความยิ่งใหญ่ หรือแชมป์ก็ตาม!! ด้านนิสัยเป็นคนขี้อวดขี้โม้ว่าตัวเองเก่งฉลาดหลักตรรกะสูง ไม่สนใจวลีหรือคำพูดของคนอื่น ตัวเองเป็นใหญ่และเป็นพวกเกทับคนอื่นไปทั่วห้ามคนเก่งและเด่นกว่าตัวเองเสมอ ตัวเองต้องเด่นที่สุดอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ชอบให้คนมาอวดนู้นนี่ เพราะเขาคิดว่าตัวเองนั้นเก่งกว่าเยอะ ไม่สนเหตุผลหลักการอะไรทั้งสิ้น คิดว่าสิ่งเขาพูด คือสิ่งที่ถูกที่สุดแล้ว ใครจะพูดอะไรมาเขาก็ไม่สน ด่าอย่างเดียว บางทีก็หาเหตุผลจากชายคนนี้ไม่ได้เหมือนกัน

เป็นพวกกวนประสาทสุด เขาเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานที่จะเก่งและเด่นกว่าคนอื่น ๆ ในค่าย ใครจะเด่นกว่าเขาไม่ได้ ไม่ชอบพวกพูดเยอะ แต่ตัวเองกลับโม้เยอะซะเองเป็นพวกชอบเอ็นเตอร์เทรนคนดูแบบตีศอกใส่หน้าคู่ต่อสู้ หละกางแขนโชว์คนดู อาจจะเป็นการเรียกตีนมากกว่าเอนเตอร์เทรนก็ได้ ที่ทำไปก็เพราะความสุขของตัวเองเท่านั้น ทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะชนะไม่ว่าจะต้องสร้างภาพหรืออะไรก็ตามเป็นคนที่ พูดจาลามปามไม่กลัวอะไรเลยทั้งนั้น คิดว่าทุกคนด้อยกว่าตัวเองหมดเกลียดความพ่ายแพ้มาก! และสิ่งชอบบอกว่าตัวเองคือ The Beyonder ผู้ที่อยู่เหนือทุกคน!

เขาเป็นคนที่มีลูกตุกติกเยอะไปหมด สามารถตุกติกได้ทุกรูปแบบ บางทีรอบทำร้ายเขาตั้งแต่หลังฉากเลย หรือแม้กระทั่งแอบมาจากกลุ่มคนดูมากระทืบตั้งแต่เขากำลังเปิดตัวออกมา ชูนิ้วกลางยั่ว ถ่มน้ำลาย หรือแกล้งตบตากรรมการทีเผลอ แผนเลว ๆ มีเยอะ ทั้งในแมทต์ และนอกแมทต์ บอกเลยว่าหาความดีจากชายคนนี้ไม่ได้เลย และที่สำคัญถึงเขาจะเป็นแบบนี้ ฝีมือการปล้ำเขาก็สุดตีนเช่นกัน จะเน้นไปทางเทคนิค แถมด้วยการปล้ำที่เป็นคอมโบที่สวยงาม และที่สำคัญชอบตีศอก (อารมณ์ประมาณ Cesaro ใช้ European Uppercut)

ท่าประจำตัวของเขาคือ ชอบทำท่ายิงปืนใส่คู่ต่อสู้ เพื่อเป็นการล้อเลียน หรือว่าจะบอกว่าจะเผด็จศึกแล้วนะ อะไรก็ว่าไป

ประวัติ : ชื่อจริงของเขาคือ Sebastian Stones เกิดที่ Manchester England เป็นนักมวยปล้ำดาวรุ่งมาพร้อมกิมมิคที่เลวสุด ๆ คนดูทั่วทั้งโลกที่ดูมวยปล้ำแทบจะเกลียดผู้ชายคนนี้ เขาหาความดีในตัวเต็มไปด้วยกลโกง แต่ในทางกลับกัน เขาถูกยอมรับเรื่องฝีมือการปล้ำของเขาเหมือนกัน เขาไปมาทั่วทุกที่ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป เอเชีย อเมริกา และตอนนี้ก็เป็นการสมควรที่เขาจะมาจรดปากกาเซ็นที่ค่ายใหม่อย่าง TWO เพื่อความสำเร็จของเขา จบปิ๊ง คิดไม่ออก 5555+

สไตล์การปล้ำ : Dirty

ท่าที่ใช้บ่อย (5 ท่า)
- Beyond Special (Phenomenal Blitz)
- Kneeling Superkick (Superkick แบบ Del Rio , Seth)
- Turnbuckle Powerbomb
- Double Footstomp
- Slingblade

ท่าก่อนไม้ตาย

ชื่อ : Go 2 Die
รายละเอียด : Fireman's carry into a pop-up European uppercut

ชื่อ : Shooting Stones Kick
รายละเอียด : Running Front Dropkick to Turnbuckle (เตะใส่ TB แบบ Finn)

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Crash Landing
รายละเอียด : Coup De Grace

ชื่อ : Drop Dead!
รายละเอียด : Tomestone Pildriver

เพลงเปิดตัว : ‘’F”การเปิดตัว : เดินออกมาใช้หางตามองไปที่คนดูแบบว่าหยิ่งอ่ะ ก่อนจะกางแขนแล้วมีพลุมาแบบโคตรจะอลังการงานสร้าง ก่อนที่จะเดินสไลด์ขึ้นเวที ก่อนจะขึ้น TB ไปกางทำท่ายิงปืนใส่หัวคนดู แต่ว่าตลอดทางเดินเปิดตัว ก็ด่าคนดู มีการมองหน้าจ้องหน้าอะไรก็ว่าไป
Back to top Go down
 
Frieze
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chaotic Wrestling Association :: PWE - Pro Wrestling Empire :: TWO Roster-
Jump to: